MBOX 2 MINI

Soundcard thu âm giá rẻ cho chất lượng tốt,phù hợp cho thu âm gia đình

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

3,000 ,000 đ

Giá khuyến mãi

3,000,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

3,000 ,000 đ

( VAT: +10% )

MBOX 2 MINI

SoundCard Thu Âm  Mbox 2 Mini là một trong những nhỏ nhất, giá cả phải chăng nhất Pro Tools LE hệ thống bao giờ hết! Cho dù bạn là một ca sĩ / nhạc sĩ người mới để ghi âm hay dân chuyên nghiệp dày dạn trên đường đi, Mbox 2 Thống gói tính năng chuyên nghiệp vào một mạnh mẽ, cực kỳ nhỏ gọn, dễ sử dụng máy trạm âm thanh để ghi lại và kết hợp âm nhạc bất cứ nơi nào cảm hứng của bạn sẽ đưa bạn . Và với kích thước nhỏ gọn của nó, Mbox 2 Thống nghĩa đen đặt sức mạnh của Pro Tools trong lòng bàn tay của bạn. Nó đi kèm với giải thưởng, dễ sử dụng Pro Tools LE phần mềm, mà cung cấp cho bạn nhiều công cụ cùng những thuận sử dụng thu âm lớn và trong các bộ phim. Và bởi vì Pro Tools là các tiêu chuẩn công nghiệp, bạn có thể sử dụng các phiên Mbox 2 Mini-ghi của bạn trong bất kỳ công cụ trang bị Pro phòng thu trên toàn thế giới!
 
USB-powered Mbox 2 mini cho phép bạn hai kênh Pro Công cụ ghi âm, vì vậy đó là lý tưởng cho các ca sĩ / nhạc sĩ, podcaster, hoặc bất cứ ai có nhu cầu ghi âm cơ bản. Chỉ cần cắm microphone vào kênh đầu tiên và guitar acoustic của bạn hoặc bàn phím trong các kênh thứ hai, và bạn sẽ sẵn sàng để ghi lại tại tốt hơn CD chất lượng! Các Digidesign Mbox 2 Mini có kết quả đầu ra âm thanh stereo, vì vậy bạn có thể nghe những sáng tạo của mình thông qua một cặp màn hình studio. Và bạn luôn có thể cắm ghép yêu thích của bạn tai nghe ngay vào front-panel jack cắm tai nghe tiện dụng.
 
Tất cả trong tất cả, giao diện hợp này là lý tưởng cho việc sản xuất máy tính để bàn và on-the-go các dự án ... không có gì lạ, các Mbox 2 Mini là một trong những người bán hàng tốt nhất Sweetwater của!
 
SoundCard Thu Âm Mbox 2 là mạnh Digidesign Pro Tools LE 8 phần mềm - phần mềm tương tự được sử dụng trong vô số những hãng ghi âm và sau nhà chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Các bài hát mà bạn tạo trong Pro Tools LE 8 có thể được mở ngay lập tức và được sử dụng trong những studio chuyên nghiệp cùng - mất buổi của bạn đến một Pro Tools | phòng thu HD được trang bị và họ đã trộn bởi một chuyên nghiệp, hoặc thích có toàn bộ cơ thể của bạn trong công việc hoàn toàn tương thích và có thể sử dụng bất cứ khi nào nó là thời gian để làm cho di chuyển sang một hệ thống lớn hơn - với Pro Tools LE 8, bạn trở thành một phần của cộng đồng lớn nhất của người dùng máy trạm âm thanh kỹ thuật số trên thế giới.
 
Phiên bản này của các tiêu chuẩn công nghiệp cho bạn chưa từng Pro Tools LE ghi âm, trộn, chỉnh sửa và quyền lực, cung cấp một ấn tượng 48 đồng thời mono hay stereo audio track - mở rộng lên đến 128 bài nhạc với đầy đủ âm thanh 7.1 surround trộn! Bạn cũng sẽ được hưởng MIDI sequencing và chỉnh sửa những khả năng mạnh mẽ, được xây dựng trong các công cụ ký hiệu âm nhạc với Score Editor, đàn hồi Thời gian và Elastic Pitch kiểm soát, dễ dàng các công cụ theo dõi-comping, tự động hóa thuận tiện và làn xe điều khiển, và một bản cập nhật kiểm tra tiết kiệm thời gian Tính năng cho Pro Công cụ và tất cả các plug-in của bạn. Plus, Pro Tools LE 8 bao gồm một bộ sưu tập toàn diện của âm thanh chuyên nghiệp chế biến plug-ins và 20 hiệu ứng mới - trên đầu trang của một loạt các dụng cụ ảo lạ thường. Có một Thống Đại piano, máy Boom trống, tonewheel organ DB-33, và hút chân không và XpanD 2 synths, và nhiều hơn nữa - cũng như hơn 9GB của các vòng-chất lượng cao và tấn một plug-ins và các công cụ để sửa chữa, nâng cấp, và đánh bóng kết hợp của bạn. Trong ngắn hạn, bạn sẽ có tất cả các công cụ bạn cần để tạo ra các bản nhạc đài phát thanh-ready - ngay từ thời điểm bạn mở hộp!
 
Digidesign Mbox 2 Mini Tính năng trong nháy mắt:
Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp (lên tới 24-bit / 48kHz)
2 đầu vào analog và đầu ra đồng thời
Một XLR đầu vào analog để kết nối một microphone
2-1 / 4 "line- / dụng cụ cấp (DI) đầu vào analog để kết nối guitar, bass, bàn phím, bộ tổng hợp, trống máy, và nhiều hơn nữa
Giám sát góc trễ zero
Nhỏ gọn, vỏ kim loại chắc chắn cho tính di động tối đa và độ bền
Powered by USB (USB 1.1 kết nối, bao gồm cáp)
Điều khiển âm lượng phía trước bảng điều khiển và giám sát nút mute
2-1 / 4 "màn hình tương tự kết quả đầu ra
Đầu ra tai nghe Stereo
48-volt điện phantom
Kensington Security Lock

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh MBOX 2 MINI

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568