M-AUDIO PROFIRE 610

6x10 FireWire Audio Interface with 24-bit/192kHz Resolution, DSP Mixer, 4 Analog Inputs, 8 Analog Outputs, Stereo S/PDIF I/O, MIDI I/O, JetPLL Technology

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

4,800 ,000 đ

Giá khuyến mãi

4,800,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

4,800 ,000 đ

( VAT: +10% )

M-AUDIO PROFIRE 610

SoundCard Thu Âm M-Audio ProFire 610 là một giao diện FireWire mạnh. Để bắt đầu, bạn sẽ có được một tấn I / O - 6-in / 10-out - bao gồm cả hai nổi tiếng preamplifiers Octane microphone M-Audio của. Các ProFire 610 của tám kết quả đầu ra TRS và onboard DSP trộn công nghệ cho phép bạn tạo ra hỗn hợp tai nghe nghệ sĩ tùy chỉnh và tuyến đường âm thanh của bạn cho phù hợp với bất kỳ thiết lập. Điều khiển kép headphone, một điều khiển âm lượng tổng thể chuyển nhượng, và chức năng độc thêm linh hoạt hơn. Tìm kiếm một nhỏ gọn, "làm tất cả" giao diện? Ở đây là: SoundCard Phòng Thu M-Audio ProFire 610.
 
6x10 đồng thời analog / kỹ thuật số I / O
Hai cao cấp Octane tiền khuếch đại micro
Linh hoạt trên tàu DSP mixer
Độ phân giải cao 24-bit / 192kHz âm thanh, công nghệ JetPLL
Assignable điều khiển âm lượng tổng thể và điều khiển tai nghe kép
Rugged, di động, và hoạt động độc lập
6x10 đồng thời analog / kỹ thuật số I / O
Các ProFire 610 từ M-Audio cung cấp một sự giàu có của I / O đóng gói vào yếu tố hình thức di động của mình. Có bốn yếu tố đầu vào analog, tám kết quả đầu ra analog và kỹ thuật số âm thanh nổi S / PDIF, cho một cấu hình 6-in / 10-out. Hai XLR / TS jack cắm kết hợp được thuận tiện nằm trên bảng điều khiển phía trước, để nhanh chóng vá trong một microphone hoặc hooking lên một cây đàn guitar. Sau đó, có hai 1/4 "TRS đầu vào về phía sau cho bánh dòng cấp của bạn. Đầu ra đi ở dạng 1/4" TRS và có tám kết quả đầu ra trong tất cả. Hơn nữa, thậm chí có một giao diện 1x1 MIDI tích hợp trên M-Audio ProFire 610.
 
Hai cao cấp Octane tiền khuếch đại micro
Tiền khuếch đại micro là một yếu tố rất lớn trong âm thanh của bạn. Và may mắn thay, các ProFire 610 được nạp với hai tiền khuếch đại Octane premier M-Audio của. Họ cung cấp âm thanh sạch sẽ với sự biến dạng thấp đặc biệt và một tỷ lệ rất cao tín hiệu-to-noise, vì vậy bạn có biết âm thanh của bạn nghe có vẻ khó tin khi đi vào. Mỗi preamplifier cũng có một loạt to lớn 73dB đạt được, một pad 20dB, và 48V phantom power.
 
Linh hoạt trên tàu DSP mixer
Các ProFire 610 được thiết kế để trở thành đối tác ghi âm của bạn. Nhờ trộn DSP onboard của nó và kết quả đầu ra TRS linh hoạt, bạn có thể tạo lên đến năm stereo độc đáo pha trộn để cung cấp cho mỗi nghệ sĩ trong ban nhạc kết hợp tai nghe của riêng mình. Trong thực tế, bạn có thể nguồn từ các hỗn hợp bất kỳ của các đầu vào phần cứng và phần mềm đồng thời lợi nhuận - và đó là tất cả dễ dàng để làm trong tương tác bảng điều khiển phần mềm của ProFire. Plus, bạn có thể lưu bất kỳ các thiết lập của bạn, vì vậy bạn có thể quay trở lại chúng sau này - hoàn hảo cho các ứng dụng điện thoại di động liên tục ghi âm, nhà thờ của môi trường, và nhanh chóng thu hồi các thiết lập ưa thích của riêng bạn để ghi lại chính mình.
 
Độ phân giải cao 24-bit / 192kHz âm thanh, công nghệ JetPLL
M-Audio đã đi đến độ dài lớn để chọn các thành phần tuyệt vời cho các ProFire 610, bao gồm AD của họ / bộ chuyển đổi DA, để giữ tín hiệu của bạn càng sạch càng tốt. Công nghệ này được kết hợp với các công nghệ giảm jitter-JetPLL hoan nghênh cho đồng bộ hóa cực kỳ ổn định và thấp jitter ban nhạc audio. Streaming vào máy tính của bạn thông qua công nghệ điều khiển FireWire thời gian chứng minh M-Audio, sự ProFire 610 cũng cung cấp độ phân giải cao hiệu suất 24-bit / 192kHz.
 
Assignable điều khiển âm lượng tổng thể và điều khiển tai nghe kép
M-Audio ProFire 610 là một công cụ tuyệt vời cho bất cứ ai muốn cuối cùng trong quyền kiểm soát thiết lập giám sát của họ. Bạn có thể gán các núm âm lượng tổng thể để làm giảm bớt tất cả các cặp đầu ra cùng một lúc - rất hoàn hảo cho việc kiểm soát một hỗn hợp 7.1. Hoặc, sử dụng nó để kiểm soát mức độ gửi đến màn hình chính của bạn, trong khi vẫn giữ kết quả đầu ra headphone của bạn độc lập. Chỉ cần sử dụng trực quan bảng điều khiển phần mềm để thiết lập bất cứ điều gì quan trắc môi trường trẻ ưa vận động phù hợp với nhu cầu của bạn. Các ProFire 610 thậm chí có đầu ra headphone front-panel kép, mỗi mức độ kiểm soát của chính mình, để theo dõi thuận tiện.
 
Rugged, di động, và hoạt động độc lập
Với linh hoạt I / O và định tuyến tùy chọn của nó, là M-Audio ProFire 610 là một lựa chọn tuyệt vời cho hầu như bất kỳ nhu cầu ghi âm. Thêm vào đó, nó là tất cả gói gọn trong một gồ ghề, kim loại, nửa Rackspace chassis - hoàn hảo cho nhu cầu ghi âm điện thoại di động. Hơn nữa, các M-Audio ProFire 610 hoạt động độc lập, do đó bạn có thể sử dụng tiền khuếch đại cao cấp của mình mà không cần một máy tính. Chỉ cần điện nó lên, kết nối micro hoặc dụng cụ của bạn, và các tuyến đường sẽ âm thanh đầu ra tương tự 1 và 2. Bạn cũng có thể kết nối các thiết bị kỹ thuật số thông qua S / PDIF cách này, cho nhanh preamplification front-end và AD / DA chuyển đổi.
 
M-Audio ProFire 610 FireWire Audio Interface tính năng:
 
Lên tới 24-bit / 192kHz cho âm thanh độ nét cao
Linh hoạt trên tàu DSP mixer
2 tiền khuếch đại với công nghệ M-Audio Octane trao giải thưởng với công suất ảo, 20dB pad trên mỗi preamplifier, tín hiệu / đỉnh đèn LED chỉ báo
6 đầu vào bao gồm: 2 XLR / TS giắc combo cho micro hoặc đầu vào mức độ cụ, 2 đầu vào 1/4 "TRS dòng cân bằng, Stereo S / PDIF
10 kết quả đầu ra bao gồm: 8 outs 1/4 "TRS dòng cân bằng, âm thanh nổi S / PDIF
2 1/4 "đầu ra tai nghe TRS
được xây dựng trong giao diện 1 x 1 MIDI
2 cổng FireWire (IEEE 1394) cảng
JetPLL công nghệ loại bỏ jitter
Hoạt động độc lập như 2 mic trước / 2-kênh AD / chuyển đổi DA
Núm âm lượng tổng thể sử dụng được chuyển nhượng
Powered qua bus FireWire hoặc cung cấp điện bên ngoài
Half-rack-không gian yếu tố hình thức phù hợp trong Universal rack Tray
Tương thích với hầu hết các phần mềm âm thanh lớn

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh M-AUDIO PROFIRE 610

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568