M AUDIO MOBILE PRE USB

Soundcard thu âm giá rẻ cho chất lượng tốt,phù hợp cho thu âm gia đình

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

1,800 ,000 đ

Giá khuyến mãi

1,800,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

1,800 ,000 đ

( VAT: +10% )

M AUDIO MOBILE PRE USB

SoundCard Thu Âm M-Audio MobilePre  USB Tinh thần độc lập vẫn còn sống và cũng trong số các nhạc sĩ ngày nay. Thay vì phải trả tiền hàng đầu cho thời gian studio, nhiều ban nhạc thích "tự làm" với một giàn âm kỹ thuật số trên máy tính. Máy tính xách tay mạnh mẽ ngày nay làm cho ghi âm điện thoại di động dễ dàng. Sản xuất bản demo đầu ra trên đường, nắm bắt năng lượng tự phát của một biểu diễn trực tiếp, hoặc nằm xuống track pro-chất lượng cho CD tiếp theo của bạn trong sự thoải mái của không gian diễn tập của bạn. Nếu bạn đã có một máy tính xách tay, một giao diện âm thanh kỹ thuật số là tất cả các bạn cần để bắt đầu. SoundCard Thu Âm M-AudioMobilePre USB được thiết kế đặc biệt để giúp bạn thực hiện âm nhạc theo cách riêng của bạn, bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào các cuộc đình công tâm trạng.
Giao diện âm thanh máy tính này sử dụng một cáp USB duy nhất cho các plug and play hoạt động trên Mac và Windows máy tính. Quên về cài đặt phần cứng nội bộ hay DRIVERS SOFTWARE khó hiểu; bạn không cần đến chúng. Chỉ cần cắm cáp USB vào máy tính xách tay và MobilePre của bạn, và bạn đã sẵn sàng để đá. Giao diện này thậm chí được cung cấp thông qua cổng USB, do đó không cần adapter AC cồng kềnh cho chuyến đi qua. Bạn sẽ sẵn sàng để thu thập các mẫu ra trong lĩnh vực này hoặc ghi lại ngẫu hứng giơ-phiên trong vài giây. Chụp chất lượng cao đúng âm thanh ngay tại chỗ, sau đó pha trộn và chỉnh sửa nó sau này một cách thuận tiện. Các khả năng là vô tận.
Bạn có thể ghi lại bất cứ điều gì bằng cách sử dụng hai kênh đầu vào độc lập. Mỗi kênh có jack XLR cho micro đầu vào, cộng với một jack 1/4 inch cho cụ trở kháng cao hoặc các nguồn đầu vào dòng cấp. Các nút bấm được để cho bạn quay trong một mức độ vững chắc, với đèn LED tín hiệu cho bạn biết kênh đang hoạt động và Clip LED để cho bạn biết khi nào bạn đang đẩy quá khó. Công suất ảo Switchable có sẵn để chứa micro condenser studio-chất lượng. Cắm mic vào kênh 1 và một cây đàn guitar vào kênh 2, và ca sĩ / nhạc sĩ đã sẵn sàng để bảo tồn những bit nhanh chóng cảm hứng trước khi họ mất ưu thế. Chạy một bàn phím stereo vào cả hai kênh để thịt ra ý tưởng và tiêm một kết cấu nhỏ. Thêm một máy trống, một số giọng hát ủng hộ, và có thể một chút cowbell hơn, và rất nhanh chóng bạn đã có một bài hát được phát triển đầy đủ. Các MobilePre USB sẽ làm việc với bất kỳ phần mềm ghi multitrack, do đó kết nối nó vào Tools Pro, Cubase, hoặc thiết lập Logic và lớp như nhiều bài hát như máy tính xách tay của bạn có thể xử lý. Nếu bạn thích để ghi lại tất cả mọi thứ cùng một lúc, một miniplug stereo cho phép bạn kết nối một micro stereo. Được một hỗn hợp sống tốt, và mic stereo sẽ nhận tất cả mọi thứ, chỉ là đôi tai của bạn đang nghe nó.
Bạn có thể theo dõi các bản ghi âm của bạn trong thời gian thực với các đầu ra tai nghe stereo. Việc kiểm soát mức độ độc lập giúp có được khối lượng nghe hoàn hảo, cho phép các ca sĩ nghe phần nhịp điệu như ông đưa ra các giọng hát, ví dụ. Các kết nối USB tốc độ cung cấp giám sát không có độ trễ, do đó không có tiếng vang khó chịu nghe trên giao diện đầu vào khác. Một khi tất cả các bài hát được ghi lại, hai jack cắm không cân bằng 1/4-inch cho phép bạn kết nối màn hình tham khảo phòng thu để phát lại và trộn. Blend âm nhạc của bạn để hoàn thiện, và chuẩn bị một bậc thầy stereo hai chiều để phân phối trên đĩa CD hay MP3 trên web. Tuy nhiên bạn chọn để làm cho âm nhạc của bạn, MobilePre USB M-Audio vừa thể hiện tính di động, linh hoạt, và âm thanh chuyên nghiệp chất lượng để đặt tất cả các điều khiển sáng tạo trong tay của bạn.
 
 

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh M AUDIO MOBILE PRE USB

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568