M-AUDIO FIREWIRE 410

4-in/10-out FireWire Audio/MIDI Interface with S/PDIF and Direct Surround Output - Pro Tools M-Powered Compatible

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

4,200 ,000 đ

Giá khuyến mãi

4,200,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

4,200 ,000 đ

( VAT: +10% )

M-AUDIO FIREWIRE 410

SoundCard Thu Âm M-Audio FireWire 410 mang lại hiệu năng mạnh mẽ cho FireWire máy tính tương thích. Mình 4-in / 10-out cấu hình là hoàn hảo để ghi âm cá nhân nơi bạn xây dựng các bài hát cùng một lúc chưa cần nhiều đầu ra. FireWire 410 của mười kết quả đầu ra cho phép hệ thống ghi âm trên máy tính của bạn cư xử giống như một máy ghi âm analog truyền thống hoặc lấy mẫu, nơi mà tín hiệu được bussed tới nhiều kênh của mixer analog hoặc đa kênh hệ thống giám sát. Phần mềm điều khiển DSP xử lý tất cả các định tuyến nội bộ và trộn. Và kiến ​​trúc bus-powered của FireWire 410 cũng có nghĩa là bạn có sự linh hoạt của hoạt động điện thoại di động cho tất cả mọi thứ từ ghi lĩnh vực để theo dõi trên chạy.
 
Bốn yếu tố đầu vào và 10 đầu ra ở 24-bit / 96kHz
Stereo D / A chuyển đổi ở 24-bit / 192kHz
Hai kênh đầu vào tương tự với tiền khuyếch đại mic chất lượng
Tám đầu ra tương tự cộng với S / PDIF kỹ thuật số I / O
Đắm kết quả đầu ra đã sẵn sàng xử lý các định dạng AC-3 và DTS
Được xây dựng trong máy trộn kỹ thuật số và vịnh vá
MIDI I / O cho các bộ điều khiển kết nối và synths
Pro Tools M-Powered Tương thích
Exclusive 24/7 Sweetwater Hỗ trợ
Bốn yếu tố đầu vào và 10 đầu ra ở 24-bit / 96kHz
FireWire 410 là một giao diện âm thanh / MIDI FireWire tương thích mà có tất cả năng lượng, tính linh hoạt, kích thước nhỏ gọn và giá thấp. Cấu hình FireWire 410 của 4-in / 10-out hoàn chỉnh với tiền khuyếch đại là hoàn hảo để ghi âm cá nhân, định tuyến đầu ra rời rạc để một máy trộn, hoặc trực tiếp lái xe một hệ thống âm thanh vòm. Các ASIO 2-compliant trộn và phần mềm điều khiển bảng điều khiển on-board cung cấp tổng số định tuyến linh hoạt, bao gồm cả giám sát với các tác động bên ngoài. Bạn cũng có được phần mềm theo dõi độ trễ cực thấp và gần như không có độ trễ theo dõi trực tiếp phần cứng với FireWire 410 - và hai outs tai nghe với các điều khiển độc lập cấp phép bạn cộng tác với một đối tác ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. FireWire 410 thậm chí có thể hoàn toàn bus-powered cho tổng hoạt động điện thoại di động (bắt buộc cổng FireWire 6-pin)
 
SoundCard Thu Âm M-AudioFireWire 410 sử dụng các thành phần chất lượng cao nhất cho việc chuyển đổi âm thanh kỹ thuật số, đảm bảo rằng âm nhạc của bạn âm thanh tốt nhất của mình. 24-bit / 96kHz ADC kết hợp với thiết kế cao cấp và công nghệ PHẦN MỀM DRIVER cho sự trung thành tối ưu.
 
Stereo D / A chuyển đổi ở 24-bit / 192kHz
High-end định dạng audio như DVD-Audio được cung cấp sản lượng tại một tỷ lệ lấy mẫu 192kHz cảnh quan tuyệt đẹp. Nếu bạn đã sẵn sàng để có nghe quan trọng của bạn để cấp độ tiếp theo, khả năng FireWire 410 để đầu ra 24-bit / 192kHz độ trung thực trong âm thanh stereo sẽ thực sự mở đôi tai của bạn. Bạn cũng có được âm thanh 96kHz độ phân giải cao từ tất cả các kết quả đầu ra đồng thời với FireWire 410.
 
Hai kênh đầu vào tương tự với tiền khuyếch đại mic chất lượng
Các FireWire 410 của hai kênh đầu vào analog độc lập chấp nhận một loạt các tín hiệu đầu vào. Một chuyển đổi front-panel cho mỗi kênh lựa chọn giữa 1/4 "TS (-10dBV) dòng cấp đầu vào về phía sau và Neutrik (1/4" TS và XLR cân bằng) mic / dụng cụ đầu vào trên mặt trước. Kết nối micro, guitar, bàn phím, lấy mẫu, máy nghe đĩa CD và nhiều hơn nữa để các FireWire 410. Các phần mềm điều khiển cho phép bạn chuyển tiếp các nội bộ để bất kỳ tương tự hoặc kỹ thuật số kết quả đầu ra.
 
Đôi tiền khuyếch đại hiệu suất cao
Mỗi phòng trong số FireWire 410 của hai kênh đầu vào kết hợp giải thưởng M-Audio microphone / dụng cụ preamp công nghệ hoàn chỉnh với + 48-volt phantom power cho mics ngưng. Họ cung cấp lên đến 48dB của đạt được cho các nhạc cụ như guitar và bass và một 66dB tuyệt vời của được cho micro. Các FireWire 410 của miếng 20dB, cũng như tín hiệu và clip đèn LED trên mỗi kênh cũng hỗ trợ trong việc điều chỉnh các mức tín hiệu đầu vào thích hợp. Những tiền khuyếch đại đơn giản là âm thanh tuyệt vời không có vấn đề gì bạn kết nối với họ. FireWire bus-powered hoạt động có nghĩa là bạn có thể ghi lại bất cứ nơi nào máy tính xách tay của bạn đi.
 
Tám đầu ra tương tự cộng với S / PDIF kỹ thuật số I / O
Sự kết hợp của tám 1/4 "đầu ra TS và phần mềm điều khiển định tuyến và trộn vào FireWire 410 mang lại một số tiền to lớn của sự linh hoạt. Thiết kế này thích hợp với các định tuyến các tín hiệu riêng để tách kênh trên một máy trộn bên ngoài hoặc trực tiếp lái xe các thành phần của một hệ thống âm thanh surround. Bất kỳ cặp đầu ra trên FireWire 410 cũng có thể sản xuất cao-định nghĩa tín hiệu 24-bit / 192kHz cho rõ ràng âm thanh tuyệt vời. bus aux linh hoạt FireWire 410 của có nhiều công dụng. Các aux gửi cho phép bạn giám sát đầu vào của bạn hoàn chỉnh với tác động bên ngoài trong khi theo dõi. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để tạo ra một hỗn hợp màn hình riêng biệt để định tuyến đến một bộ khuếch đại tai nghe để cung cấp cho một nghệ sĩ chính là hỗn hợp họ cần cho những cảm hứng mất.
 
Kỹ thuật số I / O
M-Audio FireWire 410 cung cấp hai kênh của S / PDIF trong và ngoài để cho phép di chuyển nguyên sơ với các thiết bị kỹ thuật số khác như máy nghe nhạc CD, dats và hệ thống MiniDisc. Bảng điều khiển phần mềm lựa chọn giữa phía sau bảng điều khiển đồng trục và các đầu vào quang TOSlink, cũng như các tín hiệu được định tuyến đồng thời về cả outs kỹ thuật số. Các FireWire 410 của đèn LED đi kèm cho thấy dữ liệu hợp lệ cho cả đầu vào và đầu ra. Tỷ lệ mẫu / PDIF S hoặc có thể đồng bộ với các nguồn bên ngoài hoặc hoạt động ở 44.1kHz, 48kHz hoặc 96kHz.
 
Đắm kết quả đầu ra đã sẵn sàng xử lý các định dạng AC-3 và DTS
Tám đầu ra độc lập trên FireWire 410 rất lý tưởng cho trực tiếp lái xe một hệ thống âm thanh vòm 7.1. Các kết quả đầu ra kỹ thuật số cũng cung cấp passthrough của AC-3 và DTS surround nội dung các bộ giải mã bên ngoài.
 
Độ trễ thấp giám sát phần mềm
Tất cả các gói phần mềm ghi âm dựa trên phải chịu một số lượng chậm trễ giữa đầu vào và đầu ra do chế biến. Lượng đáng kể của sự chậm trễ này được biết đến như là độ trễ có thể gây ra vấn đề thời gian khi ghi overdubs. FireWire 410 sử dụng ASIO 2 và WDM trình điều khiển cực kỳ độ trễ thấp. Bảng điều khiển phần mềm cho phép bạn điều chỉnh kích thước bộ đệm cho sự chậm trễ ít nhất có thể cho CPU-như bạn ít như một không gây chú ý 64 mẫu trên bộ vi xử lý nhanh.
 
Giám sát phần cứng gần như không có độ trễ với các hiệu ứng
Kiến trúc âm thanh tiên tiến FireWire 410 cho phép bạn trực tiếp giám sát đầu vào của bạn khi ghi âm với hầu như không có độ trễ. Không giống như hầu hết các giao diện âm thanh, thậm chí bạn có thể sử dụng xe buýt aux FireWire 410 để định tuyến các tín hiệu đầu vào thông qua một bộ xử lý tín hiệu bên ngoài để bạn có thể theo dõi với hiệu ứng.
 
Được xây dựng trong máy trộn kỹ thuật số và vịnh vá
Sự kết hợp của sự pha trộn và định tuyến khả năng onboard đầy đủ được xây dựng trong DM1000 FireWire chip điều khiển và DSP-nhúng chip ARM cung cấp thông qua bảng điều khiển FireWire 410 của phần mềm điều khiển hoặc ASIO-2 phần mềm nghe nhạc tương thích của bạn. Route bất kỳ đầu vào đến đầu ra bất kỳ-analog hay kỹ thuật số. Trộn FireWire 410 của đầu vào phần cứng với phần mềm trả về. Hướng đến các hiệu ứng âm thanh stereo qua hai mono aux gửi mỗi kênh. Gửi hỗn hợp màn hình với bất kỳ cặp đầu ra. Route bất kỳ dòng âm thanh với tai nghe.
 
MIDI I / O
Ngoài âm thanh, FireWire 410 cũng có tính năng tích hợp sẵn trong giao diện 1 x 1 MIDI. Một công tắc bypass cũng cho phép thông lượng từ MIDI sang MIDI Out, cho phép bạn duy trì kết nối thiết bị ngay cả khi máy tính tắt hoặc bận rộn với công việc không âm nhạc. Các trình điều khiển bao gồm tương thích với hầu hết các phần mềm MIDI phổ biến cho cả Mac và Windows.
 
Pro Tools M-Powered Tương thích
Với Pro Tools M-Powered và giao diện M-Audio, bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào với các tiêu chuẩn công nghiệp trong phần mềm sản xuất âm nhạc! Bạn có thể mở phiên tạo ra trong phần mềm Pro Tools M-Powered với bất kỳ Windows XP hoặc Mac OS X Digidesign Pro Tools TDM hoặc hệ thống LE, cho bạn lựa chọn sản xuất chưa từng có cho âm nhạc của bạn. Phiên bản mới nhất của Pro Tools M-Powered streamlines sản xuất MIDI với sự ra đời của Cụ Tracks, hỗ trợ cho việc sử dụng đa xử lý với RTAS plug-in cho hiệu suất tăng, và tải các nâng cấp tăng cường hiệu suất khác.
 
Exclusive 24/7 Sweetwater Hỗ trợ
Khi bạn mua Công cụ hệ thống Pro của bạn từ Sweetwater, bạn có một đội ngũ các chuyên gia Pro Tools đứng phía sau bạn. Chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng của chúng tôi bắt đầu với Pro Công cụ của họ | HD, Pro Tools LE, và Pro Công cụ hệ thống M-Powered, và thậm chí chúng tôi đã tạo ra một Sweetwater độc quyền trực tuyến Pro Công cụ Resource Center mà trả lời nhiều nhất chung Pro Tools câu hỏi - tất cả mọi thứ từ cách thiết lập phiên họp đầu tiên của bạn, để các chi tiết tương thích mới nhất. Tất cả các nguồn tài nguyên - bao gồm đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật được trao giải thưởng của chúng tôi - là hoàn toàn miễn phí cho khách hàng Sweetwater, và bạn sẽ có quyền truy cập ngay lập tức với họ từ thời điểm bạn mở hộp!
 
M-Audio FireWire 410 Audio / MIDI Interface tính năng:
 
2 kênh đầu vào tương tự nhau gồm:
- Đầu vào mic / line (XLR cân và không cân bằng 1/4 ")
- Preamp với mức độ kiểm soát, tín hiệu / LED clip và lợi tuyệt vời có sẵn của 66dB
- 48V phantom (trên toàn cầu chuyển)
- 20 dB pad
8 đầu ra phù hợp với đèn LED tín hiệu / clip (không cân bằng 1/4 "@ -10dBV)
mức độ kiểm soát màn hình âm thanh stereo
2-kênh S / PDIF kỹ thuật số I / O (đồng trục và quang học, chuyển sang)
1 x 1 MIDI I / O với bypass cho hoạt động độc lập
2 outs tai nghe với các điều khiển mức độ cá nhân (1/4 "TRS)
2 cổng FireWire tốc độ cao để thuận tiện kết nối
độ trễ thấp giám sát phần mềm; trễ zero phần cứng giám sát trực tiếp
AC3 và DTS surround hỗ trợ thông qua đầu ra kỹ thuật số
outs analog có thể trực tiếp lái xe lên đến 7.1 w / o bộ giải mã bằng cách sử dụng bao gồm các phần mềm quản lý âm bass
hoạt động độc lập thông qua AC adapter

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh M-AUDIO FIREWIRE 410

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568