M-AUDIO FAST TRACK USB

Soundcard thu âm giá rẻ cho chất lượng tốt,phù hợp cho thu âm gia đình

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

1,200 ,000 đ

Giá khuyến mãi

1,200,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

1,200 ,000 đ

( VAT: +10% )

M-AUDIO FAST TRACK USB

SoundCard Thu Âm M-Audio Fast Track USB chỉ có thể là cách dễ nhất để ghi guitar và giọng nói của bạn với kết quả chuyên nghiệp. Chỉ cần kết nối các Track USB nhanh vào cổng USB của máy tính của bạn, cắm vào cái rìu của bạn, và bạn đã sẵn sàng để đá. Giao diện âm thanh USB di động này cũng đi kèm với phần mềm tuyệt vời cho các nghệ sĩ guitar - bạn có thể chơi thông qua một kẻ giết người Pedalboard ảo bằng cách sử dụng các hiệu ứng trong phần mềm GT Thủ Tiểu Tử! Plus, bạn có thể yên tâm khi biết bạn đã có cửa để chuẩn công nghiệp Pro Công cụ phần mềm mở rộng, kể từ khi các Track USB nhanh là M-Powered tương thích.
 
M-Audio Fast Track USB tại một Glance:
 
Kết nối USB dễ dàng và 24-bit chuyển A / D chất lượng hoạt động với hầu hết các phần cứng máy tính và phần mềm
Cụ / line đầu vào và micro cho phép ghi lại bất kỳ nguồn âm thanh
Bao gồm phần mềm GT Chơi Express cung cấp các hiệu ứng guitar vĩ đại và phát lại tập tin âm thanh
Pro Tools M-Powered Tương thích
Exclusive 24/7 Sweetwater Hỗ trợ
Kết nối USB dễ dàng và 24-bit chuyển A / D chất lượng hoạt động với hầu hết các máy tính
SoundCard Thu Âm M-Audio Fast Track USB nhanh là một snap để sử dụng. Nó hoạt động với hầu như tất cả phần cứng và phần mềm máy tính Mac và Windows. Một kết nối đơn giản của một cáp USB và bạn thiết lập để đi! Ngay cả sức mạnh truyền qua cáp USB, vì vậy các Track USB nhanh không có nhu cầu cho một sợi dây điện hoặc AC adapter. Và, với sự hỗ trợ cho OS X CoreAudio, ASIO2, WDM cho Windows cộng với Kernel Streaming, Fast Track USB của bạn sẽ được công nhận không có vấn đề gì các phần mềm chương trình bạn đang sử dụng. Sau khi kết nối, nó cung cấp tuyệt vời 24-bit / 48kHz âm thanh kỹ thuật số để sequencer của bạn hoặc phần mềm ghi âm.
 
Cụ / line đầu vào và micro cho phép ghi lại bất kỳ nguồn âm thanh
Track USB nhanh có một đầu vào cụ / line cho các nhạc cụ như guitar, bass và keyboard, cộng với một micro đầu vào XLR để ghi lại giọng hát hoặc âm thanh âm thanh khác bằng cách sử dụng một mic năng động. Đầu ra âm thanh kỹ thuật số truyền qua cáp USB. Plus, các Track USB nhanh bao gồm các kết quả đầu ra âm thanh stereo RCA analog, do đó bạn có thể gửi âm thanh của bạn với một hệ thống màn hình, và một đầu ra tai nghe trên bảng điều khiển phía trước để theo dõi ghi âm của bạn tư nhân.
 
Phần mềm GT Chơi Express cung cấp các hiệu ứng guitar vĩ đại và phát lại tập tin âm thanh
Người chơi Guitar sẽ đặc biệt thích Fast Track USB của phần mềm bao gồm GT Thủ Tiểu Tử. Nó mang đến cho bạn hiệu quả của kẻ giết người cho Blues, Nu Metal và phong cách khác, cộng với hộp stomp ảo như một cổng tiếng ồn, chorus, reverb và EQ do đó bạn không cần bất kỳ thiết bị khác để âm thanh tuyệt vời. GT Thủ Tiểu Tử cũng chơi các tập tin âm thanh tiêu chuẩn như AAC, MP3 và WAV cho phép bạn tìm hiểu và mứt cùng với âm nhạc yêu thích của bạn. Fast Track USB là một cách dễ dàng và chuyên nghiệp để thêm guitar, giọng hát, và nhiều hơn nữa để trải nghiệm âm nhạc máy tính của bạn!
 
Pro Tools M-Powered Tương thích
Với Pro Tools M-Powered và giao diện M-Audio, bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào với các tiêu chuẩn công nghiệp trong phần mềm sản xuất âm nhạc! Bạn có thể mở phiên tạo ra trong phần mềm Pro Tools M-Powered với bất kỳ Windows XP hoặc Mac OS X Digidesign Pro Tools TDM hoặc hệ thống LE, cho bạn lựa chọn sản xuất chưa từng có cho âm nhạc của bạn. Phiên bản mới nhất của Pro Tools M-Powered streamlines sản xuất MIDI với sự ra đời của Cụ Tracks, hỗ trợ cho việc sử dụng đa xử lý với RTAS plug-in cho hiệu suất tăng, và tải các nâng cấp tăng cường hiệu suất khác.
 
 

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh M-AUDIO FAST TRACK USB

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568