M-AUDIO FAST TRACK PRO

USB Audio Interface and MIDI Interface with 2 Phantom-powered Microphone/Line Inputs and Ableton Live Lite 4 Software - M-Powered Compatible

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

2,700 ,000 đ

Giá khuyến mãi

2,700,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

2,700 ,000 đ

( VAT: +10% )

M-AUDIO FAST TRACK PRO

SoundCard Thu Âm M-Audio Fast Track Pro là một giao diện âm thanh tuyệt vời đầu tiên - nó làm cho chất lượng cao ghi âm có thể, với một mức giá đáng ngạc nhiên giá cả phải chăng! Với nó, bạn có thể đưa ý tưởng và tầm nhìn âm nhạc của bạn và đặt chúng vào máy tính của bạn thông qua USB - Fast Track Pro thậm chí bao gồm ghi âm phần mềm, do đó bạn có thể nhận được biên tập và sản xuất ngay lập tức. Có hai yếu tố đầu vào microphone - hoàn hảo cho ca sĩ kiêm nhạc sĩ - và các đầu vào và đầu ra kỹ thuật số, do đó, nó thậm chí có thể mở rộng khi bạn đã sẵn sàng. Lựa chọn một giao diện âm thanh đầu tiên M-Audio Fast Track Pro là một lựa chọn tuyệt vời!
 
Hai đầu vào microphone / line phantom-powered, cộng với kỹ thuật số I / O
Nghe nhạc của bạn khi bạn ghi lại - với bộ máy tính và khả năng tương thích Mac
Pro Tools M-Powered Tương thích
Exclusive 24/7 Sweetwater Hỗ trợ
Hai đầu vào microphone / line phantom-powered, cộng với kỹ thuật số I / O
The Fast Track Pro cung cấp cho bạn các đầu vào và đầu ra linh hoạt để ghi tiếng nói, nhạc cụ acoustic, guitar, bàn phím, và nhiều hơn nữa! Nó cung cấp hai đầu vào microphone / line front-panel, hoàn chỉnh với công suất ảo cho micro condenser. The Fast Track Pro cũng cung cấp kết quả đầu ra cân bằng và không cân bằng analog - hoàn hảo cho việc gửi âm thanh vào bất kỳ bộ loa hoặc màn hình - cũng như chèn cho các hiệu ứng cơ và S / PDIF kỹ thuật số I / O. Ngoài ra, với nó được xây dựng trong MIDI I / O, Fast Track Pro giúp loại bỏ sự cần thiết cho một giao diện MIDI riêng biệt. Tất cả trong tất cả, đó là một giá trị tuyệt vời.
 
Nghe nhạc của bạn khi bạn ghi lại - với bộ máy tính và khả năng tương thích Mac
SoundCard Thu Âm M-Audio Fast Track Pro tính năng gần như không có độ trễ phần cứng giám sát trực tiếp và giám sát phần mềm ASIO có độ trễ thấp - theo cách đó, bạn có thể nghe những bài nhạc bạn đã ghi lại khi bạn đặt các bộ phận khác trong hơn họ. Có một jack cắm tai nghe thuận tiện trên bảng điều khiển phía trước. Plus, Fast Track Pro có công tắc nguồn A / B và cặp đầu ra kép cho phong cách DJ cueing. The Fast Track Pro tiếp tục lịch sử lâu dài M-Audio của rock-rắn DRIVER HỖ TRỢ và tương thích với máy tính phổ biến nhất và phần mềm âm nhạc Mac. Nó kết nối dễ dàng với máy tính qua cổng USB - và thậm chí có thể được cấp nguồn thông qua đó kết nối USB, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc cần một lối thoát, nếu bạn chỉ muốn lấy giao diện của bạn audio, guitar của bạn, và máy tính xách tay của bạn ra với bạn cho một buổi ghi âm ngẫu hứng.
 
Pro Tools M-Powered Tương thích
Với Pro Tools M-Powered và giao diện M-Audio, bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào với các tiêu chuẩn công nghiệp trong phần mềm sản xuất âm nhạc! Bạn có thể mở phiên tạo ra trong phần mềm Pro Tools M-Powered với bất kỳ Windows XP hoặc Mac OS X Digidesign Pro Tools TDM hoặc hệ thống LE, cho bạn lựa chọn sản xuất chưa từng có cho âm nhạc của bạn. Phiên bản mới nhất của Pro Tools M-Powered streamlines sản xuất MIDI với sự ra đời của Cụ Tracks, hỗ trợ cho việc sử dụng đa xử lý với RTAS plug-in cho hiệu suất tăng, và tải các nâng cấp tăng cường hiệu suất khác.
 
Exclusive 24/7 Sweetwater Hỗ trợ
Khi bạn mua Công cụ hệ thống Pro của bạn từ Sweetwater, bạn có một đội ngũ các chuyên gia Pro Tools đứng phía sau bạn. Chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng của chúng tôi bắt đầu với Pro Công cụ của họ | HD, Pro Tools LE, và Pro Công cụ hệ thống M-Powered, và thậm chí chúng tôi đã tạo ra một Sweetwater độc quyền trực tuyến Pro Công cụ Resource Center mà trả lời nhiều nhất chung Pro Tools câu hỏi - tất cả mọi thứ từ cách thiết lập phiên họp đầu tiên của bạn, để các chi tiết tương thích mới nhất. Tất cả các nguồn tài nguyên - bao gồm đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật được trao giải thưởng của chúng tôi - là hoàn toàn miễn phí cho khách hàng Sweetwater, và bạn sẽ có quyền truy cập ngay lập tức với họ từ thời điểm bạn mở hộp!
 
M-Audio Fast Track Pro USB Audio và MIDI Đặc tính giao tiếp tại một Glance:
 
4x4 24-bit / 96kHz giao diện âm thanh
Hai mặt phẳng đầu vào mic / dụng cụ preamp (XLR)
Hai kết quả đầu ra cân bằng (1/4 "TRS)
4 kết quả đầu ra không cân bằng (RCA)
2x2 S / PDIF kỹ thuật số I / O
1x1 MIDI I / O với đèn LED hoạt động
1 Headphone đầu ra (1/4 "TRS)
Bus USB hỗ trợ hoặc hoạt động với nguồn điện bên ngoài (không bao gồm)
Mac và PC tương thích; đẳng cấp phù hợp với Mac OS 10.3.9 và cao hơn

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh M-AUDIO FAST TRACK PRO

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568