FOCUSRITE SCARLETT 8i6

USB 2.0 Audio Interface, 18-in/6-out, with 4 x Microphone/Instrument Preamplifiers, 24-bit/96kHz, Metal Unibody Chassis, and Focusrite Scarlett Plug-in Suite - Mac/PC

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

6,500 ,000 đ

Giá khuyến mãi

6,500,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

6,500 ,000 đ

( VAT: +10% )

FOCUSRITE SCARLETT 8i6

SoundCard Thu Âm Focusrite Scarlett 8i6 là một trong 8/6 giao diện ra âm thanh với hiệu suất âm thanh xuất sắc và linh hoạt ở một mức giá thực sự giá cả phải chăng. Một phần của dòng sản phẩm mới Focusrite của giao diện âm thanh USB, Scarlett 8i6 được thiết kế để thực hiện ghi âm studio tại nhà và trộn dễ dàng mà không mất chất lượng âm thanh.
 
Hai mươi lăm năm trước mic xuất sắc tạo nên nền tảng của giao diện mới này, với hai Focusrite tiền khuyếch đại được trao giải thưởng. Kết hợp với một loạt các tùy chọn bổ sung I / O, Scarlett 8i6 giúp bạn có được những bản nhạc mà bạn muốn mà không cần phải liên tục tái vá studio của bạn.
 
Bên cạnh hai tiền khuyếch đại mic chất lượng cao, hai đầu vào analogue thêm, bốn đầu ra tương tự, S / PDIF và MIDI mở cửa cho đúng âm nhạc. Hai Hi-Z đầu vào công cụ cho phép bạn cắm thẳng vào mà không cần phải mua hộp DI bổ sung, và hai đầu vào Loopback ảo cũng có sẵn để định hướng âm thanh kỹ thuật số giữa các ứng dụng phần mềm - lý tưởng cho việc chụp những âm thanh trực tuyến.
 
Đã có với Scarlett 8i6 là Scarlett MixControl, một máy trộn 18 x 6 DSP. Cung cấp một mức độ linh hoạt đó là đáng chú ý tại mức giá này, phần mềm MixControl cho phép bạn tạo ra sáu hỗn hợp riêng biệt với độ trễ cực thấp. Route bất kỳ sự kết hợp của các tín hiệu đầu vào và đầu ra sequencer cho bất kỳ kết quả đầu ra 8i6 Scarlett. Trực quan cấu hình một cú nhấp chuột giúp bạn theo dõi, giám sát và trộn càng nhanh càng tốt.
 
Focusrite Scarlett 8i6 đi kèm với tất cả các công cụ bổ sung cần thiết để bắt đầu sáng tác nhạc ngay. Scarlett VST / AU / RTAS Plug-in Suite đi kèm trong hộp, thêm nén Focusrite, reverb, gating và EQ để hệ thống ghi âm của bạn.
 
Thành lập Xcite + bó Focusrite cũng được bao gồm. Các gói tính năng Ableton Live Lite (cho tất cả các sản xuất, hiệu suất của bạn và nhu cầu sáng tác), Bass Trạm synth mềm Novation và hơn 1 GIG mẫu miễn phí bản quyền từ Loopmasters.
 
Hai tiền khuyếch Focusrite đảm bảo tiếng ồn thấp và biến dạng, trong khi cắt-cạnh chuyển đổi kỹ thuật số chụp âm thanh của bạn với chất lượng nguyên sơ. Kết hợp với các mới nhất trong USB interfacing công nghệ, linh hoạt định tuyến xuất sắc và ổn định lái xe rock-rắn, SoundCard Thu Âm Focusrite Scarlett 8i6 là trung tâm của các studio gia đình hiện đại.
 
Scarlett VST / AU / RTAS Plug-in Suite
Scarlett bao gồm một plug-in bộ chuyên nghiệp cung cấp một bộ dứt khoát của Compression, Gating, EQ, Reverb và để theo dõi và pha trộn. Scarlet bao gồm các định dạng phổ biến nhất bao gồm VST / AU và RTAS (Pro Tools). Từ một trong những tên tuổi nổi tiếng trong âm thanh chuyên nghiệp, đã nổi tiếng bởi các dải màu đỏ ban đầu và cổ điển ISA giao diện điều khiển mô-đun, plug-in bộ phần mềm này cung cấp các nâng cấp hoàn hảo cho máy trạm âm thanh số của bạn. Nó không chỉ có âm thanh tuyệt vời, giao diện người dùng của Scarlett mới có mới Red tuyệt đẹp anodized xem và cảm nhận, trong đó có việc thu âm và kinh nghiệm pha trộn với cấp độ hoàn toàn mới! Scarlett lập một tiêu chuẩn mới cho thả chết gorgeous plug-ins!
 
Mỗi mạnh plug-in có một loạt các nhanh chóng và dễ dàng sử dụng các thiết lập trước, cung cấp một điểm khởi đầu tuyệt vời cho một số lượng lớn các nguồn âm thanh phổ biến, từ giọng hát và guitar để synth bass và bộ gõ. Ngoài ra, mỗi tham số plug-in có thể được tinh chỉnh để mang lại âm thanh tối ưu mà bạn muốn, chính xác theo cách bạn muốn nó. Vì vậy, cho dù bạn muốn có một nhanh chóng thiết lập hoặc một nâng cao thiết lập, Scarlett được mệnh để trở nên mới "đi-đến 'plug-in của bạn.
 
Xcite + Gói phần mềm
'Xcite +' được phát một đĩa DVD-ROM chứa đầy tới miệng với các vòng miễn phí bản quyền và các mẫu cùng với một số ứng dụng mạnh mẽ lý tưởng cho việc người dùng mới bắt đầu, hoặc để mở rộng hộp công cụ sáng tạo của người dùng có kinh nghiệm.
 
Ableton Live Lite 8 hình thành nền tảng của bộ sưu tập này, cung cấp nền tảng lý tưởng để tạo, sản xuất và thực hiện. Synth trầm cổ điển của Novation, 'Trạm Bass' cho phép bạn tạo ra âm bass và các bản vá lỗi 303 kiểu. Bên cạnh đó đến toàn bộ một gigabyte mẫu miễn phí bản quyền, độc quyền biên soạn bởi LoopMasters, cung cấp một lựa chọn của các vòng và mẫu đủ lớn để đáp ứng sự thèm ăn của ngay cả những nghệ sĩ khó tính nhất.

Thông số kỹ thuật

 

Cổng kết nối USB 2.0
Chuẩn thiết kế Desktop
Số cổng I/O 18 cổng In, 8 cổng Out
Độ phân giải A/D 24-bit/96kHz
Đầu vào Analog 4 x XLR/TRS Combo, 4 x TRS
Đầu ra Analog 2 x TRS, 2 x Headphones
Đầu vào kỹ thuật số 1 x S/PDIF, 1 x Optical
Đầu ra kỹ thuật số 1 x S/PDIF
Số cổng Preamps 4
Nguồn Phantom
MIDI I/O In/Out
Độ dày 18 cm
Chiều rộng 22,7 cm
Chiều cao 6,6 cm

 

Thư viện hình ảnh FOCUSRITE SCARLETT 8i6

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568