FOCUSRITE SAFFIRE PRO 40

Soundcard thu âm tầm trung đủ để thực hiện các dự án chuyên nghiệp vừa và nhỏ

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

12,900 ,000 đ

Giá khuyến mãi

12,900,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

12,900 ,000 đ

( VAT: +10% )

FOCUSRITE SAFFIRE PRO 40

SoundCard Thu âm Focusrite Saffire Pro 40 là tất cả về âm thanh tuyệt vời. Và những gì khác bạn mong chờ từ Focusrite? Công ty này làm cho một số tiền khuếch đại tốt nhất có sẵn. Và với Saffire Pro 40, họ cung cấp cho dự án / chủ sở hữu nhà studio preamp tốt nhất có thể trong một, I / O-đóng gói hộp giá cả phải chăng. Tốt nhất chưa, bạn không nhận được chỉ là một hoặc hai tiền khuyếch đại với Saffire Pro 40 - bạn sẽ có được một con số khổng lồ tám tiền khuyếch đại tuyệt vời-sounding, do đó, bạn đã sẵn sàng cho việc thu âm toàn dải. Chỉ cần cắm micro của bạn, hãy sử dụng front-panel nút điều khiển tăng ích, và giữ cho mắt của bạn trên màn hình hiển thị LED sáng - bạn sẽ có âm thanh chuyên nghiệp cấp bơm vào DAW của bạn thông qua FireWire, không có nghi ngờ về điều đó.
 
SoundCard Phòng Thu chuyên nghiệp Focusrite  Saffire Pro 40 từ tuyệt vời đến trạng thái gần như huyền thoại là sự linh hoạt vượt chỉ đầu vào tám mic / line. Over trên bảng điều khiển trở lại, bạn đã có kết quả đầu ra chuyên dụng cho màn hình studio của bạn cộng với một tám đầy đủ kết quả đầu ra cho cấu hình tuy nhiên bạn thấy tốt nhất. Cần để nuôi hỗn hợp tai nghe riêng biệt cho mỗi nghệ sĩ? Sử dụng các phần mềm router bao gồm và ống bất kỳ cấu hình của các đầu vào bất kỳ cấu hình của kết quả đầu ra. . . mà không khai thác vào sức mạnh của máy tính của bạn. Giả sử bạn muốn thiết lập cho toàn 7.1? Những tám kết quả đầu ra đã sẵn sàng cho nó. Tất cả trong tất cả, Saffire Pro 40 đã được xây dựng trong DSP để chăm sóc 18 x 16 nhu cầu định tuyến của bạn. Và nếu bạn quyết định tám tiền khuyếch đại là không đủ, bạn sẽ rất vui mừng khi biết rằng bạn có ADAT đầu vào trên Saffire Pro 40 để mang lại thêm tám kênh vào dịch vụ. Thêm vào / PDIF đầu vào S cho hai kênh hơn, và bạn vàng để ghi quy mô lớn, lên đến 20-in / 20-out linh hoạt.
 
Những gì người khác không những Saffire Pro 40 làm cho bạn? Vâng, nếu bạn có phần mềm đã có, nó đã sẵn sàng để làm việc với máy Mac hoặc PC DAW. Nhưng nếu bạn là người mới đến ghi âm, bạn có thể tận dụng lợi thế của gói phần mềm ngọt của nó mà đi kèm bao gồm. Bạn đã có nén, reverb, gating, và EQ plug-ins (VST / AU), vì vậy bạn có thể kết hợp mà Focusrite âm thanh thành các hỗn hợp và các bậc thầy của bạn. Hơn nữa, ngoài 2 và Red Red 3 Plug-in Suite, tất cả các giao diện âm thanh Saffire bao gồm Time Softube và Tone Pack, một bó plug-in độc đáo bao gồm đẳng cấp thế giới Tsar-1R reverb Softube của, Tube Delay, và Saturation Nhô lên. Và để tiếp tục kích thích sự sáng tạo của bạn, Focusrite cũng gói trong lập Xcite + bó của họ, với phần mềm Ableton Live Lite DAW, Bass Trạm synth mềm Novation, và hơn 1GB mẫu miễn phí bản quyền.
 
Với tôi nó linh hoạt / O thiết lập, chỗ để mở rộng, majorly tiện dụng khả năng DSP định tuyến, và chuyên nghiệp plug-in bộ, các Focusrite Saffire Pro 40 có bạn bảo hiểm trên gần như mọi mặt trước bạn sẽ phải đối mặt. Yếu tố giá thấp, và bạn có một win-win tình hình với các Saffire Pro 40.
 
Tất cả giao diện Focusrite FireWire là hoàn toàn tương thích với Thunderbolt sử dụng một FireWire đơn giản để Thunderbolt adapter. Focusrite hỗ trợ đầy đủ việc sử dụng Thunderbolt với giao diện FireWire của nó.
 
Focusrite Saffire Pro 40 tính năng trong nháy mắt:
8-chất lượng cao nổi tiếng Focusrite tiền khuyếch đại
Chất lượng cao 24-bit / 96kHz giao diện FireWire
20 đầu vào và 20 đầu ra
Suite của Focusrite VST / AU plug-ins
2 xe buýt tai nghe riêng biệt
Saffire Pro 40 Kiểm trễ zero DSP mixer / router
Mac và Windows tương thích
2 Mic / Line / Inst Combo XLR (Đầu vào 1 và 2)
6 Mic / Line XLR Combo (Đầu vào 3-8)
Tự động chuyển đổi giữa các đầu vào
Stereo S / PDIF I / O vào RCA
8 ADAT I / O nối quang, làm giảm đến 4 I / O tại 88.2 / 96kHz
8 jack TRS (đầu ra 3-10)
2 đầu ra màn hình kết hợp trên jack TRS (đầu ra 1 và 2)
Stereo đầu ra S / PDIF trên RCA
2 x 6-pin socket FireWire
MIDI I / O
Yêu cầu đối với Mac OS X:
OS X 10.9 hoặc cao hơn
RAM tối thiểu 512MB, đề nghị
Yêu cầu đối với Windows:
900MHz AMD hay Pentium; 1.5GHz hoặc cao hơn
Windows 7, 8
RAM tối thiểu 512MB, đề nghị

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh FOCUSRITE SAFFIRE PRO 40

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568