FOCUSRITE LIQUID SAFFIRE 56

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

25,000 ,000 đ

Giá khuyến mãi

25,000,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

25,000 ,000 đ

( VAT: +10% )

FOCUSRITE LIQUID SAFFIRE 56

SoundCard Thu Âm Focusrite Liquid Saffire 56 là một 24-bit / 192kHz FireWire giao diện âm thanh mới lạ từ Focusrite. Nó không chỉ tự hào với một lượng đáng kinh ngạc của I / O với giá cả phải chăng của nó - 28 vào / 28 ra - nhưng Focusrite cũng quản lý để đóng gói trong công nghệ lỏng nổi tiếng của họ. Trên hai kênh microphone đầu tiên Liquid Saffire 56 của - tổng tám của nó - bạn có thể quay số trong những âm thanh bên phải sử dụng sự lựa chọn của bạn 10 mẫu xe preamplifier nổi tiếng, dựa trên bánh từ Neve, Manley, Avalon, API, và Universal Audio - để đặt tên một nửa! DSP trộn cũng là onboard các Focusrite Saffire lỏng 56.
 
Công nghệ chất lỏng đặt tiền khuếch đại nổi tiếng trên hai kênh đầu tiên của bạn
Một số lượng đáng kinh ngạc của I / O - 28 vào / 28-out - với hơn sáu tiền khuyếch Focusrite
Saffire Mix điều khiển 18x16 DSP Mixer / Router
Hai bus tai nghe riêng biệt cho phép bạn tạo ra hai hỗn hợp headphone độc ​​lập
Các giải pháp giám sát dễ dàng tích hợp vào các phần mềm, cho thời gian cài đặt nhanh
Kết quả đầu ra màn hình stereo mix chuyên dụng đặc biệt "Anti-thump" mạch
Đo Front-panel 5-LED
Chức năng tiện dụng loopback cho phép bạn âm thanh tuyến đường giữa các ứng dụng
Bao gồm một bộ các Focusrite VST / AU plug-ins
Công nghệ chất lỏng đặt tiền khuếch đại nổi tiếng trên hai kênh đầu tiên của bạn
SoundCard Phòng Thu Focusrite LIQUID SAFFIRE 56 đã đạt được danh tiếng lâu dài cho tiền khuếch đại micro tôn kính của họ - và gần đây nhất họ đã nổi lên như là một loại khác nhau của các nhà lãnh đạo với công nghệ Liquid. Với Convolution DSP mô hình lỏng phương pháp sáng tạo của họ - mà kết hôn với thế giới kỹ thuật số và analog - Focusrite đã có thể tạo ra các mô to lớn của các tác phẩm nổi tiếng của bánh phía ngoài. Liquid Saffire 56 là giao diện âm thanh FireWire đầu tiên trang bị công nghệ này - và nó có hiệu quả xây dựng 10, sau khi tìm kiếm cao preamplifiers nổi tiếng ngay vào giao diện của bạn, trên hai kênh đầu tiên. Sử dụng phần mềm kèm theo, bạn có thể quay số bằng giọng điệu hoàn hảo bằng cách sử dụng các mô hình dựa trên bánh từ Avalon, Focusrite, Helios, Manley, Milenia, Neve, Pultec, TELEFUNKEN, và Universal Audio. Tất cả những hương vị cung cấp cho bạn một bảng to lớn để lựa chọn, khi bạn làm việc để chọn preamplifier hoàn hảo cho từng nguồn.
 
Một số lượng đáng kinh ngạc của I / O - 28 vào / 28-out - với hơn sáu tiền khuyếch Focusrite
Ngoài công nghệ lỏng ấn tượng Focusrite Saffire lỏng 56 của, Focusrite astounds một lần nữa với các I / O có thể vào giao diện âm thanh FireWire này. Với nó, bạn có được tổng cộng tám tiền khuếch đại micro, với các đầu vào dòng riêng trên mỗi kênh và hai đầu vào cụ hi-Z trên bảng điều khiển phía trước cho các kênh ba và bốn. Hơn nữa, mỗi kênh duy nhất cung cấp các lựa chọn riêng lẻ điện phantom 48V và một bộ lọc HighPass. Giai đoạn có sẵn trên các kênh truyền hình năm và sáu và một pad có sẵn trên các kênh 3 và 4. Lật qua bảng điều khiển phía sau, và bạn đã có S / PDIF I / O, hai ngân hàng của tôi ADAT quang học / O (S / MUX -capable), hai cổng FireWire, MIDI I / O, từ đồng hồ I / O, và tổng cộng 10 kết quả đầu ra đường. Tất cả trong tất cả, điều này mang đến cho bạn một tấn linh hoạt nếu bạn chỉ là bắt đầu - và một số lượng nghiêm trọng của căn phòng để mở rộng.
 
Saffire Mix điều khiển 18x16 DSP Mixer / Router
Không chỉ Focusrite Saffire lỏng 56 gói trong một sự tấn công đáng kinh ngạc của I / O, nhưng bạn cũng có một tấn kiểm soát những gì mà đi - mà không có lấy một hit chế biến. Sử dụng Saffire Mix điều khiển 18x16 DSP Mixer / Router, bạn có thể kiểm soát bất kỳ đầu vào đến đầu ra bất kỳ - bao gồm cả dòng từ DAW. Điều này làm cho nó tiện dụng để tạo ra hỗn hợp màn hình đặc biệt, hoặc sáng tạo kết hợp đường bài hát vào một miếng bánh phía ngoài - bất cứ điều gì bạn muốn. Tất cả của nó là đơn giản để làm, chỉ cần gọi lên bảng điều hướng dễ dàng Mix kiểm soát và bạn đang trên con đường của bạn.
 
Hai bus tai nghe riêng biệt cho phép bạn tạo ra hai hỗn hợp headphone độc ​​lập
Mặt trước có hai giắc cắm tai nghe với các điều khiển mức độ độc lập, vì vậy mỗi bạn và đối tác ghi âm của bạn có thể có 'điện thoại của bạn được kết nối, không cần thiết cho một bộ khuếch đại tai nghe bên ngoài - nhưng Focusrite Saffire lỏng 56 không dừng lại ở đó. Sử dụng nó Saffire Mix điều khiển 18x16 DSP Mixer / Router, bạn có thể định tuyến bất kỳ sự kết hợp của các yếu tố đầu vào - hoặc nguồn cấp dữ liệu DAW - hoặc là đầu ra tai nghe - và bạn có thể quay số trong chỉ số tiền phải cấp. Điều đó có nghĩa, bạn có thể theo dõi với một kết hợp tai nghe hoàn toàn tách biệt so với thành viên ban nhạc của bạn - bằng cách chỉ thực hiện một vài điều chỉnh trong bảng điều khiển dễ dàng phần mềm.
 
Các giải pháp giám sát dễ dàng tích hợp vào các phần mềm, cho thời gian cài đặt nhanh
Các DSP trộn onboard cung cấp một tấn các khả năng cho công việc của bạn - nhưng Focusrite cũng đã cho Liquid Saffire 56 công cụ để thực hiện việc thiết lập một cách dễ dàng. Được xây dựng vào Saffire Mix điều khiển 18x16 DSP Mixer phần mềm / Router được nhanh chóng "Giám sát" các thiết lập, vì vậy bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các màn hình - tắt tiếng bài hát thích hợp - chuyển sang một hỗn hợp mono, hoặc tạo ra theo dõi đặc biệt và hỗn hợp trộn.
 
Kết quả đầu ra màn hình stereo mix chuyên dụng đặc biệt "Anti-thump" mạch
Onboard các Focusrite Saffire lỏng 56 là hai kết quả đầu ra đặc biệt được thiết kế cho màn hình chính của bạn. Các đầu ra tính năng "Anti-thump" mạch Focusrite của, tự động bảo vệ màn hình của bạn từ bất kỳ tăng đột biến bất ngờ. Các kết quả đầu ra tính năng một núm âm lượng phía trước phẳng và mờ / tắt tiếng.
 
Đo Front-panel 5-LED
LED phân đoạn lỏng Saffire 56 của bạn tiếp xúc với các mức đầu vào tương tự của bạn. Và, đó cũng là những chỉ số LED trạng thái-ok cho các ngân hàng của bạn ADAT và S / PDIF cũng như IDI và FireWire kết nối của bạn.
 
Chức năng tiện dụng loopback cho phép bạn âm thanh tuyến đường giữa các ứng dụng
Các Focusrite Saffire lỏng 56 tính năng "loopback" chức năng hữu ích, cho phép bạn âm thanh tuyến đường giữa các ứng dụng và các dòng họ vào DAW của bạn, mà không làm giảm chất lượng. Bạn có thể, ví dụ, kéo một đoạn từ một bài hát mà bạn có trong iTunes, không cần nhập khẩu các tập tin.
 
Bao gồm một bộ các Focusrite VST / AU plug-ins
Trên đầu trang của tất cả các chức năng Liquid Saffire 56 cung cấp thông qua phần cứng và phần mềm trộn, Focusrite cũng được đóng gói với một plug-in bộ, cho bạn toàn mới Focusrite Compression, Reverb, Gating, và EQ để làm việc với VST- của bạn / AU-tương thích DAW, nhiều trong số đó được mô phỏng trên các thiết bị phần cứng thực tế của Focusrite. Mỗi plug-in cung cấp một loạt các mẫu thiết lập, làm cho nó dễ dàng cho bạn để bắt đầu phát triển chế biến phù hợp với nguồn.
 
Tất cả giao diện Focusrite FireWire là hoàn toàn tương thích với Thunderbolt sử dụng một FireWire đơn giản để Thunderbolt adapter. Focusrite hỗ trợ đầy đủ việc sử dụng Thunderbolt với giao diện FireWire của nó.
 
Focusrite Saffire lỏng 56 FireWire Audio Interface tính năng:
 
28 vào / 28 ra, 24-bit / 192kHz FireWire Interface
Hai Focusrite lỏng Preamplifier với mười giả lập preamplifier cổ điển khác nhau, với một tùy chọn 'phẳng' thứ mười một (Dựa trên API 3124+, Avalon VT-737SP, Focusrite Red 1 Quad, Helios khiển preamplifier, Manley SLAM !, Millenia HV-3D 8, Neve 1073, Pultec MB-1, TELEFUNKEN V72, và Universal Audio M610
Thêm sáu preamplifiers Focusrite
Đầu vào dòng riêng biệt trên mỗi kênh
Chức năng loopback để định tuyến âm thanh giữa các ứng dụng
Suite của Focusrite VST / AU plug-in, bao gồm Focusrite Compression, Reverb, Gating và EQ VST / AU plug-ins.
Hai xe buýt tai nghe riêng biệt, mỗi trong đó có thể nhận được màn hình hỗn hợp hoàn toàn tùy biến
Saffire Mix điều khiển 18x16 DSP Mixer / Router
Đo sáng phía trước bảng điều khiển 5-LED
2 ngân hàng của ADAT I / O (16 kênh ở 44.1 / 48kHz, 8 kênh S / MUX tại 88.2 / 96kHz, hoặc 4 kênh S / MUX tại 176,4 / 192kHz)
Word Clock I / O
10 dòng đầu ra - hai chuyên dụng cho màn hình, với "Anti-thump" Circuit
2 cổng FireWire
MIDI I / O
S / PDIF I / O
Mac / PC tương thích
Yêu cầu đối với Mac OS X:
OS X 10.4 hoặc cao hơn
Yêu cầu đối với Windows:
Windows XP SP2 (32 bit và 64-bit), Windows Vista (32 bit và 64-bit), Windows 7 (32 bit và 64-bit), Windows 8

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh FOCUSRITE LIQUID SAFFIRE 56

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568