EDIROL FA-101

Soundcard thu âm giá rẻ cho chất lượng tốt,phù hợp cho thu âm gia đình

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

4,500 ,000 đ

Giá khuyến mãi

4,500,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

4,500 ,000 đ

( VAT: +10% )

EDIROL FA-101

SoundCard Thu Âm Edirol FA-101 là giao diện âm thanh Firewire đầu tiên của Roland! Đập 10x10 giao diện âm thanh này có khả năng phân giải 24-bit / 96kHz với đầy đủ 10 kênh trong và ngoài. Roland FA-101 có thể ghi lại và theo dõi tất cả 10 kênh cùng một lúc trong toàn song công - sức mạnh âm thanh đáng kể đối với nghệ sĩ phòng thu. Ngoài ra, FA-101 cũng cung cấp ghi âm stereo và phát lại ở 24-bit / 192kHz cho hiệu suất ở đĩa DVD-A & Super Audio CD chất lượng!
 
Giao diện di động với sức mạnh FireWire!
Rất nhiều các kết nối I / O để xử lý một ban nhạc toàn
Phantom nguồn điện, và TRS đầu vào kỹ thuật số
Giao diện di động với sức mạnh FireWire!
GIGGINGmusicians sẽ yêu là Roland FA-101 sẽ sử dụng điện hoàn toàn từ các xe buýt Firewire - không có nhu cầu cho một hookup điện. Khả năng di chuyển không giới hạn có nghĩa là bạn sẽ có thể để có những FA-101 cho bất kỳ loại thực hiện để ghi lại nhiều track âm thanh. DJ Hiệu suất sẽ dựa trên khung kim loại chắc chắn FA-101 để cho phép họ để cân các câu lạc bộ mà không lo lắng về tình trạng của giao diện âm thanh.
 
Rất nhiều các kết nối I / O để xử lý một ban nhạc toàn
Tất cả các phần cứng ban nhạc của bạn có thể được chuyển qua Roland FA-101 để xuất ra màn hình, trong khi tại cùng một thời điểm bạn ghi lại chương trình! Trong giờ nghỉ, ghi đĩa CD để bán ngay tại chỗ. Và trở lại ở nhà, Roland FA-101 sẽ hoạt động như các trung tâm để studio của bạn.
 
 
SoundCard Thu Âm Edirol FA-101 cung cấp hai tiền khuyếch đại mic Phantom điện cao cấp với XLR / jack cắm TRS kết hợp để ghi âm vô cùng sạch sẽ với mics phòng thu ngưng hoặc mics giai đoạn năng động. Sự trở lại của Roland FA-101 tổ chức một số 1/4 "TRS đầu vào cân bằng và kết quả đầu ra:. Sáu yếu tố đầu vào và đầu ra trong tất cả tám gắn phía trước S / PDIF quang I / audio chuyển Os Các FA-101 để & từ khác thiết bị kỹ thuật số và được xây dựng trong giao diện MIDI cho phép một tổng hợp hoặc điều khiển bàn phím được kết nối với FA-101 cho giải trình tự trực tiếp vào một chương trình phần mềm.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện âm thanh có khả năng đồng thời ghi âm đa kênh trên máy tính của bạn ở chất lượng cao nhất có thể, bạn cần Roland FA-101. Đầu tư vào bản thân và âm nhạc của bạn với Roland FA-101.

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh EDIROL FA-101

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568