DIGI RACK 003

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

10,000 ,000 đ

Giá khuyến mãi

10,000,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

10,000 ,000 đ

( VAT: +10% )

DIGI RACK 003

 
SoundCard Thu Âm  Digidesign 003 Rack, thế hệ mới nhất của Pro Tools LE giao diện đã đến! Xây dựng trên sự thành công của cực kỳ thành công 002, SoundCard Phòng Thu 003 mất tất cả được xây dựng trong chức năng của người tiền nhiệm và up ante với tiền khuyếch đại được thiết kế lại và chuyển đổi A / D vượt trội của nó. The 003 tiền khuyếch đại là thế hệ trước mic mới nhất cho Pro Tools LE giao diện, và sử dụng rời rạc, bi-polar, bóng bán dẫn tiếng ồn thấp cùng với một luồng tín hiệu sạch và chậu cải thiện. The 003 cũng được trang bị đồng hồ I / O làm cho nó siêu dễ dàng để đồng bộ Pro Tools LE với các thiết bị kỹ thuật số bên ngoài. Cũng mới đến 003 Kệ là một cặp đầu ra phòng điều khiển ngoài các kết quả đầu ra màn hình chuyên dụng. Các cuộc cách mạng 003 phòng thu nhà, và 003 tiếp tục mà có thêm "wow" tính năng -factor.
 
Digidesign 003 Rack tính năng tiện lợi và FireWire một TÔN của I / O
Bao gồm hàng chục các plug-in hiệu ứng và công cụ
Professional Tools Pro Phần mềm
003 Rack - chồng chất lên thành công!
Bổ sung các trực quan, các thành phần phần mềm toàn diện của 003 Kệ là một cấu hình phần cứng sáng tạo độc đáo và cung cấp truy cập thuận tiện cho một tấn vào và đầu ra! Trong thực tế, 003 Kệ mang tôi cùng / O như người anh em họ của nó, là 003! Rack mount ngạc 2U này có bốn tiền khuyếch đại được thiết kế lại microphone (với trước kiểm soát được bảng điều khiển), tám đầu vào và đầu ra đường, Word Clock, MIDI I / O và kỹ thuật số I / O thông qua S / PDIF và kết nối ADAT ống ánh sáng! Một lần nữa, 003 rack kết nối với máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn thông qua plug-and-play FireWire!
 
Exclusive 24/7 Sweetwater Hỗ trợ
Khi bạn mua Công cụ hệ thống Pro của bạn từ Sweetwater, bạn có một đội ngũ các chuyên gia Pro Tools đứng phía sau bạn. Chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng của chúng tôi bắt đầu với Pro Công cụ của họ | HD, Pro Tools LE, và Pro Công cụ hệ thống M-Powered, và thậm chí chúng tôi đã tạo ra một Sweetwater độc quyền trực tuyến Pro Công cụ Resource Center mà trả lời nhiều nhất chung Pro Tools câu hỏi - tất cả mọi thứ từ cách thiết lập phiên họp đầu tiên của bạn, để các chi tiết tương thích mới nhất. Tất cả các nguồn tài nguyên - bao gồm đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật được trao giải thưởng của chúng tôi - là hoàn toàn miễn phí cho khách hàng Sweetwater, và bạn sẽ có quyền truy cập ngay lập tức với họ từ thời điểm bạn mở hộp!
 
Bao gồm hàng tá các Plug-in hiệu ứng và dụng cụ
Powered by đoạt giải thưởng, dễ sử dụng phần mềm Pro Tools LE, 003 Kệ biến PC hoặc Mac của mình thành phòng thu âm bề thế đó là đóng gói với rất nhiều các công cụ tương tự những thuận sử dụng. 003 Tủ này cũng đi kèm với một bộ đáng kinh ngạc của các nhạc cụ ảo, bao gồm cả các máy Boom trống và sequencer, bộ mô phỏng cơ quan DB-33 tonewheel, cây đàn piano Thống Đại acoustic, và tổng hợp các ống chân không. Thêm vào đó, bạn cũng có được cơ cấu chơi miễn phí lấy mẫu, các XpanD! 2, tổng hợp multitimbral và máy trạm mẫu, và trống acoustic cụ ảo BFD Lite.
 
Pro Tools 8 - Các phần mềm cùng những thuận sử dụng
Tất nhiên, trái tim của hệ thống 003 là Digidesign Pro Tools LE phần mềm mạnh mẽ 8 - phần mềm tương tự được sử dụng trong vô số những hãng ghi âm và sau nhà chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Các bài hát mà bạn tạo trong Pro Tools LE 8 có thể được mở ngay lập tức và được sử dụng trong những studio chuyên nghiệp cùng - mất buổi của bạn đến một Pro Tools | phòng thu HD được trang bị và họ đã trộn bởi một chuyên nghiệp, hoặc thích có toàn bộ cơ thể của bạn trong công việc hoàn toàn tương thích và có thể sử dụng bất cứ khi nào nó là thời gian để làm cho di chuyển sang một hệ thống lớn hơn - với Pro Tools LE 8, bạn trở thành một phần của cộng đồng lớn nhất của người dùng máy trạm âm thanh kỹ thuật số trên thế giới.
 
Phiên bản này của các tiêu chuẩn công nghiệp cho bạn chưa từng Pro Tools LE ghi âm, trộn, chỉnh sửa và quyền lực, cung cấp một ấn tượng 48 đồng thời mono hay stereo audio track - mở rộng lên đến 128 bài nhạc với đầy đủ âm thanh 7.1 surround trộn! Bạn cũng sẽ được hưởng MIDI sequencing và chỉnh sửa những khả năng mạnh mẽ, được xây dựng trong các công cụ ký hiệu âm nhạc với Score Editor, đàn hồi Thời gian và Elastic Pitch kiểm soát, dễ dàng các công cụ theo dõi-comping, tự động hóa thuận tiện và làn xe điều khiển, và một bản cập nhật kiểm tra tiết kiệm thời gian Tính năng cho Pro Công cụ và tất cả các plug-in của bạn. Plus, Pro Tools LE 8 bao gồm một bộ sưu tập toàn diện của âm thanh chuyên nghiệp chế biến plug-ins và 20 hiệu ứng mới - trên đầu trang của một loạt các dụng cụ ảo lạ thường. Có một Thống Đại piano, máy Boom trống, tonewheel organ DB-33, và hút chân không và XpanD 2 synths, và nhiều hơn nữa - cũng như hơn 9GB của các vòng-chất lượng cao và tấn một plug-ins và các công cụ để sửa chữa, nâng cấp, và đánh bóng kết hợp của bạn. Trong ngắn hạn, bạn sẽ có tất cả các công cụ bạn cần để tạo ra các bản nhạc đài phát thanh-ready - ngay từ thời điểm bạn mở hộp.
 
Digidesign 003 tính năng Kệ:
 
8 thiết kế lại các đầu vào analog rời rạc (4 mic / line / dụng cụ (DI) tiền khuyếch đại; phantom lựa chọn điện theo hai bước tăng kênh)
Thay thế Input Source cho giám sát thiết bị -10 dBV âm thanh (máy nghe băng, nghe đĩa CD, vv) trực tiếp đến kết quả đầu ra màn hình
8 đầu ra rời rạc tương tự, tất cả 4 cấp độ cân bằng, cộng với một đầu ra màn hình cân bằng riêng biệt
Cải thiện 24-bit / 96 kHz chuyển đổi
Sản lượng màn hình bao gồm núm điều khiển âm lượng chuyên dụng
2 đầu ra Headphone bao gồm các nút điều khiển âm lượng chuyên dụng
Word Clock
8 kênh ADAT tôi quang học / O
2 kênh S / PDIF I / O
MIDI I / O - 1 đầu vào cổng port / 2 đầu ra (16 kênh vào / 32 ra)
Bao gồm dụng cụ ảo và Audio Content:
 
Trống máy Boom và sequencer
DB-33 tonewheel emulator organ với xoay mô phỏng loa
Thống Đại acoustic piano lớn
Máy hút chân không đơn âm ống tổng hợp
2 XpanD! Multitimbral synth và mẫu máy trạm
Cấu trúc máy nghe nhạc mẫu miễn phí (RTAS)
FXpansion BFD Lite mô-đun trống acoustic
8GB của các vòng từ Big Fish âm thanh
Phần mềm M-Audio TORQ LE DJ
Bao gồm Bomb Nhà máy Plug-ins:
 
 

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh DIGI RACK 003

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568