DIGI CONSOLE 003

FireWire Interface/Control Surface with Pro Tools LE Software and Plug-in Bundle

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

19,000 ,000 đ

Giá khuyến mãi

19,000,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

19,000 ,000 đ

( VAT: +10% )

DIGI CONSOLE 003

 
SoundCard Thu Âm Digidesign 003 Console, thế hệ mới nhất của Pro Tools LE giao diện đã đến! Xây dựng trên sự thành công của cực kỳ thành công 002, các 003 mất tất cả được xây dựng trong chức năng của người tiền nhiệm của nó và up ante với tiền khuyếch đại được thiết kế lại và chuyển đổi A / D cao, cộng với một bánh xe jog / xe đưa đón cho phép dễ dàng di chuyển qua các mốc thời gian kỳ họp . The 003 tiền khuyếch đại là thế hệ trước mic mới nhất cho Pro Tools LE giao diện, và sử dụng rời rạc, bi-polar, bóng bán dẫn tiếng ồn thấp cùng với một luồng tín hiệu sạch và chậu cải thiện. The 003 cũng được trang bị đồng hồ I / O làm cho nó siêu dễ dàng để đồng bộ Pro Tools LE với các thiết bị kỹ thuật số bên ngoài. Cũng mới đến 003 là một cặp đầu ra phòng điều khiển ngoài các kết quả đầu ra màn hình chuyên dụng. Các cuộc cách mạng 002 phòng thu nhà, và 003 tiếp tục mà có thêm "wow" tính năng -factor.
 
Mọi thứ 002 đã có ... nhưng hơn thế nữa!
Bao gồm hàng chục các plug-in hiệu ứng và công cụ
Chuyên nghiệp, tiêu chuẩn công nghiệp Pro Tools 8 phần mềm
Bổ sung Nhà máy Plug-ins
Mọi thứ 002 đã có ... nhưng hơn thế nữa!
Các môn thể thao 003 tất cả các tính năng mà làm cho 002 trung tâm của vô số các hãng phim nhà và dự án trên toàn thế giới, nhưng cũng tăng thanh bằng cách đóng gói trong một số kỹ thuật mới rất mát mẻ mà ưu sẽ yêu thích, quá. Việc bổ sung các đồng hồ I / O cho phép các nguồn kỹ thuật số vô tới bởi đồng bộ hóa với 003. Thêm vào đó, 003 thể thao một cặp đầu ra headphone với điều khiển âm lượng độc lập để giám sát thậm chí còn linh hoạt hơn so với trước đây. Các tiền khuyếch đại và A / D convertors đã được tân trang lại có nghĩa là mới 003 âm thanh thậm chí còn tốt hơn so với trước đây. Tròn ra các tập tính năng mới là một bánh xe đưa đón / jog cho phép bạn zip xung quanh phiên của bạn với một ngón tay duy nhất. Không cần phải nói, 003 mất một cái gì đó mà là tuyệt vời - 002 - và làm cho nó thậm chí còn tốt hơn với một tải trọng của Biến-tăng cường các tính năng mới.
 
Không có gì nhịp đập cảm giác của faders bên dưới ngón tay của bạn, và 003 có tám faders và tám bộ mã hóa quay để xử lý tất cả các nhu cầu pha trộn của bạn, cộng với kiểm soát giao thông được xây dựng ngay trong. Sử dụng chuột của bạn để lướt web và bắt đầu trộn với hai bàn tay của bạn một lần nữa. Thêm vào đó, việc bổ sung các bánh xe jog / xe đưa đón cho phép bạn dễ dàng nén đến bất cứ nơi nào trong phiên của bạn. The 003 có thể được sử dụng như là một độc lập, hoàn toàn có thể chỉnh sửa, MIDI điều khiển để sử dụng với các ứng dụng khác cũng như với Pro Tools. 003 tàu với ba, bản đồ sử dụng có thể chỉnh sửa được xác định trước Factory.
Khi bạn mua Công cụ hệ thống Pro của bạn từ Sweetwater, bạn có một đội ngũ các chuyên gia Pro Tools đứng phía sau bạn. Chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng của chúng tôi bắt đầu với Pro Công cụ của họ | HD, Pro Tools LE, và Pro Công cụ hệ thống M-Powered, và thậm chí chúng tôi đã tạo ra một Sweetwater độc quyền trực tuyến Pro Công cụ Resource Center mà trả lời nhiều nhất chung Pro Tools câu hỏi - tất cả mọi thứ từ cách thiết lập phiên họp đầu tiên của bạn, để các chi tiết tương thích mới nhất. Tất cả các nguồn tài nguyên - bao gồm đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật được trao giải thưởng của chúng tôi - là hoàn toàn miễn phí cho khách hàng Sweetwater, và bạn sẽ có quyền truy cập ngay lập tức với họ từ thời điểm bạn mở hộp!
Bao gồm hàng tá các Plug-in hiệu ứng và dụng cụ
Digidesign 003 Console  máy biến PC hoặc Mac của mình thành phòng thu âm bề thế đó là đóng gói với rất nhiều các công cụ tương tự những thuận sử dụng. 003 Nhà máy cũng đi kèm với một bộ đáng kinh ngạc của các nhạc cụ ảo, bao gồm cả các máy Boom trống và sequencer, bộ mô phỏng cơ quan DB-33 tonewheel, cây đàn piano Thống Đại acoustic, và tổng hợp các ống chân không. Thêm vào đó, bạn cũng có được kết cấu miễn phí chơi sampler, 2 XpanD mạnh mẽ! Synthesizer multitimbral và mẫu máy trạm từ Digidesign, và nghe có vẻ BFD Lite trống acoustic cụ ảo amazingly thực tế.
 
SoundCard Phòng Thu Digidesign 003 Console kết hợp Pro Tools LE phần mềm mạnh mẽ 8 - phần mềm tương tự được sử dụng trong vô số những hãng ghi âm và sau nhà chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Các bài hát mà bạn tạo trong Pro Tools LE 8 có thể được mở ngay lập tức và được sử dụng trong những studio chuyên nghiệp cùng - mất buổi của bạn đến một Pro Tools | phòng thu HD được trang bị và họ đã trộn bởi một chuyên nghiệp, hoặc thích có toàn bộ cơ thể của bạn trong công việc hoàn toàn tương thích và có thể sử dụng bất cứ khi nào nó là thời gian để làm cho di chuyển sang một hệ thống lớn hơn - với Pro Tools LE 8, bạn trở thành một phần của cộng đồng lớn nhất của người dùng máy trạm âm thanh kỹ thuật số trên thế giới.
 
Phiên bản này của các tiêu chuẩn công nghiệp cho bạn chưa từng Pro Tools LE ghi âm, trộn, chỉnh sửa và quyền lực, cung cấp một ấn tượng 48 đồng thời mono hay stereo audio track - mở rộng lên đến 128 bài nhạc với đầy đủ âm thanh 7.1 surround trộn! Bạn cũng sẽ được hưởng MIDI sequencing và chỉnh sửa những khả năng mạnh mẽ, được xây dựng trong các công cụ ký hiệu âm nhạc với Score Editor, đàn hồi Thời gian và Elastic Pitch kiểm soát, dễ dàng các công cụ theo dõi-comping, tự động hóa thuận tiện và làn xe điều khiển, và một bản cập nhật kiểm tra tiết kiệm thời gian Tính năng cho Pro Công cụ và tất cả các plug-in của bạn. Plus, Pro Tools LE 8 bao gồm một bộ sưu tập toàn diện của âm thanh chuyên nghiệp chế biến plug-ins và 20 hiệu ứng mới - trên đầu trang của một loạt các dụng cụ ảo lạ thường. Có một Thống Đại piano, máy Boom trống, tonewheel organ DB-33, và hút chân không và XpanD 2 synths, và nhiều hơn nữa - cũng như hơn 9GB của các vòng-chất lượng cao và tấn một plug-ins và các công cụ để sửa chữa, nâng cấp, và đánh bóng kết hợp của bạn. Trong ngắn hạn, bạn sẽ có tất cả các công cụ bạn cần để tạo ra các bản nhạc đài phát thanh-ready - ngay từ thời điểm bạn mở hộp.
 
Nhà máy chuyên nghiệp Bundle Plug-ins
Ngoài Pro Tools LE và Ignition Pack 2 Pro, 003 Nhà máy đi kèm với một loạt các chuyên nghiệp plug-in mà sẽ làm cho bài hát của bạn nổi bật. Từ âm sắc Spacey của Moogerfooger nhẫn Modulator đến độ giả lập loa quay thực tế của Voce Spin, những Digidesign và Nhà máy Bomb plug-ins cung cấp điện âm thanh-hình tuyệt vời. Ngoài ra, bạn cũng có được một iLok thông minh Key để giữ tất cả các giấy phép plug-in, và bất kỳ mà bạn phải có trong tương lai, làm cho Nhà máy Bundle một giá trị thậm chí khó tin hơn!
 
Bao gồm Nhà máy Bundle Plug-ins:
 
Nhà máy Bomb BF-3A cổ điển Compressor
Cosmonaut thoại
D-Fi bó (Lo-Fi, Sci-Fi, Recti-Fi, Vari-Fi)
Compressor JOEMEEK SC2T ảnh quang học
JOEMEEK VC5T Meequalizer
Châm ngôn
Moogerfooger Analog Delay
Moogerfooger nhẫn Modulator
SansAmp PSA-1
Tel-Ray trễ Variable
Voce spin
Voce Điệp khúc / Vibrato>
Digidesign 003 tính năng máy:
 
Tám đầu vào thiết kế lại rời rạc tương tự (bốn mic / line / dụng cụ (DI) tiền khuyếch đại; phantom lựa chọn quyền lực trong gia số 2-kênh)
Thay thế Input Source cho giám sát thiết bị -10 dBV âm thanh (máy nghe băng, nghe đĩa CD, vv) trực tiếp đến kết quả đầu ra màn hình
Tám đầu ra rời rạc tương tự, tất cả 4 cấp độ cân bằng, cộng với một đầu ra màn hình cân bằng riêng biệt
Cải thiện 24-bit / 96 kHz chuyển đổi
Sản lượng màn hình bao gồm núm điều khiển âm lượng chuyên dụng
Hai ngõ ra headphone bao gồm các nút điều khiển âm lượng chuyên dụng
Chế độ điều khiển độc lập MIDI
Các từ đồng hồ
Jog / bánh xe đưa đón
Tám kênh ADAT tôi quang học / O
Hai kênh S / PDIF I / O
MIDI I / O - cổng / hai cổng ra một đầu vào (16 kênh vào / 32 ra)
Bao gồm Nhà máy Bundle Plug-ins:

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh DIGI CONSOLE 003

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568