DIGI CONSOLE 002

Soundcard thu âm tầm trung đủ để thực hiện các dự án chuyên nghiệp vừa và nhỏ

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

9,000 ,000 đ

Giá khuyến mãi

9,000,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

9,000 ,000 đ

( VAT: +10% )

DIGI CONSOLE 002

SoundCard Thu Âm Digi 002 Console , Tools Pro hệ thống FireWire dựa trên Digidesign, là Pro Tools của bạn "studio-in-a-box", với bề mặt điều khiển tích hợp, được xây dựng trong Pro Tools LE, I / O tùy chọn, và khả năng làm việc như là cả một độc lập trộn kỹ thuật số và một bề mặt điều khiển cho Pro Tools. Kết nối FireWire làm cho một giải pháp di động thích nghi - hoàn hảo cho máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn - trong khi cung cấp tốc độ truyền dữ liệu cao và khả năng plug-and-play.
Digi 002 Console  phần cứng các tính năng tiện lợi FireWire, một TÔN của I / O và một bề mặt điều khiển.
Plug-in gói và phần mềm âm nhạc bao gồm miễn phí!
Digi 002 - Pro Tools LE 6.9 Phần mềm
Cho dù bạn làm việc với MIDI, âm thanh, hoặc cả hai, Pro Tools LE 6.9 phần mềm cung cấp mạnh mẽ, tính năng mới linh hoạt cho các nhạc sĩ. Các Pro Tools LE 6.9 phát hành đã được phát triển đặc biệt cho các nhạc sĩ lấy cảm hứng từ người yêu cầu công cụ đẳng cấp thế giới để hỗ trợ và thúc đẩy quá trình sáng tạo. Với Pro Tools LE 6.9 phần mềm, khả năng trình tự MIDI là toàn diện hơn bao giờ hết, trong khi MIDI ghi âm, chỉnh sửa và tính năng trộn vẫn còn là dễ dàng để làm việc với như âm thanh.
 
Các âm thanh và tính năng MIDI thiết lập trong Pro Tools LE 6.9 đã được mở rộng để cung cấp vị trí tiến độ phụ thuộc vào âm thanh, nhịp độ phụ thuộc vào tự động hóa, chỉnh sửa độ đồ họa, điều khiển chính xác các thay đổi đồng hồ, MIDI bước đầu vào, MIDI Thám, và Beat Thám LE. Pro Tools LE 6.9 cũng mang lại sự thật nền tảng chẵn lẻ cho đơn giản chuyển phiên với các cải tiến chức năng MIDI lớn cho Windows.
 
Digidesign Pro Tools 6.9 phần mềm mang lại một tính năng cross-nền tảng mới đặt vào Tools Pro TDM và Pro Tools LE hệ thống, với sự nhấn mạnh về sản xuất bài và chức năng trộn tiên tiến.
 
EQ III - toàn mới, miễn phí, có độ phân giải cao, chính xác đôi 48-bit EQ plug-in.
Tổ chức các plug-ins theo loại, nhà sản xuất, hoặc cả hai.
Nhập khẩu, chỉnh sửa và xuất khẩu MXF (Material Trao đổi Format) các tập tin âm thanh.
Tích hợp "Gửi tới DigiDelivery" lệnh sắp xếp hợp lý hợp tác trên toàn thế giới.
Hỗ trợ cho quản lý thư viện của bên thứ ba như CND NetMix để sắp xếp âm thanh và phát trực tiếp các file Tools Pro timeline.
Bản dịch của các giao diện người dùng Pro Công cụ và sử dụng hướng dẫn sang tiếng Hàn Quốc và Trung Quốc.
Digi 002 - Unstopable Phần cứng
Bổ sung các trực quan, các thành phần phần mềm toàn diện của Digi 002 là một cấu hình phần cứng sáng tạo độc đáo và cung cấp truy cập đến yếu tố đầu vào và đầu ra, chỉ số thị giác, xúc giác và điều khiển thông qua các bề mặt điều khiển tích hợp. Một khi bạn đã chuyển tín hiệu âm thanh và MIDI thông qua Digi 002 của I / O, và tạo ra một phiên họp để xây dựng và quản lý dự án của bạn, bạn đang ở trong một vị trí lý tưởng để tạo ra từ đầu đến cuối trong một môi trường hoàn toàn khép kín. Cùng với nhau, phần cứng và phần mềm Digi 002 của tương tác liền mạch, cung cấp cho bạn tất cả sức mạnh và tính linh hoạt của một Tools Pro máy trạm trong một thương hiệu mới, hướng đến kết quả thu nhỏ mà gắn dưới cánh tay của bạn. Nhiều chất lượng cao I / O, kết nối thuận tiện FireWire với máy Mac hoặc máy PC và một bề mặt điều khiển tích hợp trong một hộp - bây giờ đó là Pro Công cụ điện bất kỳ studio có thể đánh giá cao!
 
 
SoundCard Phòng Thu Digi 002 Console cung cấp hai chế độ: Pro Tools và độc lập. Trong Pro Tools chế độ, hệ thống này phục vụ như một bản ghi âm hoàn chỉnh, chỉnh sửa, trộn, làm chủ và giải pháp giao hàng; và, như với các công cụ khác Pro sản phẩm LE, phiên của nó là hoàn toàn tương thích với các chuyên nghiệp và nhà / dự án môi trường Pro Công cụ khác. Trong chế độ độc lập, Digi 002 phục vụ như một 8x4x2 mixer kỹ thuật số được xây dựng với EQ, năng động, chậm trễ, và reverb, 24 thiết lập bức ảnh chụp, và một dấu chân nhỏ gọn.
 
Digi 002 Rack - Bao gồm phần mềm
Các Digidesign Digi 002 Kệ luôn luôn bao gồm Pro Tools LE mà tự nó là giá trị giá nhập học. Ngày đầu đó, Mỗi hệ thống Digi 002 bao gồm Digidesign Pro Tools LE phần mềm cộng với 37 DigiRack plug-ins, Tools Pro Ignition Pack, Maxim Digidesign và D-Fi plug-ins, và 7 chuyên nghiệp Factory Bomb plug-ins.
 
Các bộ sưu tập các công cụ miễn phí kèm với mỗi Digidesign Pro Tools | HD và Pro Tools LE hệ thống chỉ có tốt hơn: Giới thiệu các mới - Pro Công cụ đánh lửa Pack, một mảng ấn tượng của các thành phần và sản xuất các công cụ đó là nhất định để tia lửa sáng tạo của bạn và giúp - miễn phí bạn mở rộng sức mạnh của hệ thống Công cụ Pro của bạn.
 
Tools Pro Ignition Pack bao gồm một số các ứng dụng của bên thứ ba phổ biến nhất đối với âm nhạc và tạo ra âm thanh. Kinh nghiệm đầu tay tích hợp chặt chẽ của các ứng dụng sáng tạo với các Pro Tools môi trường tiêu chuẩn công nghiệp. Tools Pro Ignition Pack cũng có tính năng Tools Pro Một phương pháp DVD hướng dẫn để giúp bạn bắt đầu với hệ thống của bạn, đăng ký thử nghiệm để tạp chí công nghiệp, và một năm thành viên Broadjam.com miễn phí để giúp bạn quảng bá âm nhạc của bạn trên toàn thế giới.
 
Tools Pro Ignition Pack bao gồm:
Ableton Live Lite 4 Digidesign Edition: Soạn, ghi, remix, phát triển, và chỉnh sửa các ý tưởng âm nhạc dễ dàng với điều này sampler trực quan / sequencer. "Âm thanh đàn hồi" sequencing Live đổi vòng trong thời gian thực vì vậy bạn có thể thả nhiều vòng vào một bài hát bất kể cường độ hoặc nhịp độ của họ.
Propellerhead Software Lý do Phỏng 3: Đặc biệt phát triển cho các hệ thống Pro Tools, phiên bản mới nhất này của Lý Phỏng bao gồm một rack ảo nghiêm trọng của bộ tổng hợp, lấy mẫu, và các hiệu ứng mà bạn có thể truyền trực tiếp vào Tools Pro trộn thông qua ReWire.
FXpansion BFD Lite: FXpansion BFD Lite đặt một studio đầy đủ trống trong tầm tay dễ dàng, cho phép bạn làm việc với các bộ dụng cụ ảo âm thanh trống và mẫu cá nhân - tất cả được sản xuất trong sự trung thành nguyên sơ với nhiều lớp vận tốc.
IK Multimedia SampleTank 2 SE: SampleTank 2 SE là một mẫu mô-đun phát lại sắp xếp hợp lý để cung cấp truy cập nhanh đến một loạt các âm thanh. Phiên bản này bao gồm các công cụ mới synth / mẫu, hiệu ứng chất lượng cao, và nhiều hơn nữa.
IK Multimedia AmpliTube LE: AmpliTube LE là một plug-in linh hoạt với nhiều loại amp và nội các mô hình, hộp stomp cổ điển, và các hiệu ứng khác. AmpliTube LE âm thanh tuyệt vời trên cây đàn guitar hay bất cứ điều gì khác.
IK Multimedia T-RackS EQ: Vay mượn từ các bộ T-rack tương tự làm chủ được hoan nghênh, T-RackS EQ là một ống-mô hình tham số EQ ấm áp mà có thể được sử dụng cho cả trộn và làm chủ.
Celemony Melodyne uno thiết yếu: Melodyne uno cần thiết cho phép bạn điều chỉnh mono âm thanh, chỉnh sửa thời gian của dòng melodic, hoặc hoàn toàn sắp xếp lại các bộ phận thông qua một giao diện trực quan.
Bunker 8 REX file CD: Từ Bunker 8 Digital Labs, bộ sưu tập hữu ích này của file REX cung cấp âm thanh trung thực cao với sự linh hoạt của MIDI.
Tools Pro Một phương pháp DVD dạy: Tìm hiểu yếu tố cần thiết Pro Công cụ hệ thống, từ việc thiết lập phiên và ghi âm thanh để chỉnh sửa MIDI, làm việc với các vòng và plug-ins, hỗn hợp tự động hoá, và nhiều hơn nữa.
Một năm thành viên để Broadjam.com: Thúc đẩy âm nhạc của bạn trên toàn thế giới với một năm thành viên miễn phí để Broadjam.com, một dịch vụ web dễ sử dụng cho các nhạc sĩ độc lập.
Free Ba-Tháng xét xử Subscription một Tạp chí Công nghiệp: Tìm cảm hứng với một ba-tháng đăng ký dùng thử miễn phí cho một tạp chí ngành công nghiệp âm nhạc hàng đầu như Bass Player, điện tử, nhạc sĩ, EQ, tỏ ra khó chịu, Guitar Player, Keyboard, Mix, ghi âm, Remix, Urb, hoặc BPM. (Có sẵn tại Hoa Kỳ và Canada chỉ).
Mặc dù các ứng dụng phần mềm bao gồm trong Tools Pro Ignition Gói là "lite" phiên bản, họ là những công cụ đầy đủ chức năng đóng gói trong các tính năng nghiêm trọng cho việc tạo ra âm nhạc và sản xuất. Họ không phải là bản demo. Hơn nữa, tất cả các phần mềm phục vụ sản xuất nâng cấp lên phiên bản đầy đủ của sản phẩm của mình với giá chiết khấu.
 
Kết nối FireWire (không cần thẻ PCI)
8 cảm ứng, faders cơ giới
8 mã hóa quay cảm ứng chuyển động dùng cho pan / gửi / mét / plug-in kiểm soát
10 dải scribble cho tên theo dõi, chảo, gửi, fader, plug-in các giá trị, và vị trí timeline
8 đầu vào tương tự, 8 đầu ra analog
4 pres mic với lợi cá nhân và cao qua bộ lọc; 48V phantom power kích hoạt trên cặp kênh
8 kênh ADAT tôi quang học / O, 2 kênh S / PDIF I / O
Đầu ra 1 & 2 nhân đôi trên 1/4 "TRS giám sát đầu ra (với điều khiển âm lượng chuyên dụng) và RCA dựa trên -10 dBV sản cố định
MIDI I / O: 1 IN cổng, 2 cổng OUT (16 kênh IN / OUT 32 kênh)
24-bit / 96 kHz A / D và D chuyển đổi A /
Chế độ Stand-alone: ​​mixer digital 8x4x2 với EQ, năng động, hiệu ứng
Thay thế Input Source để theo dõi trực tiếp từ -10 dBV thiết bị âm thanh (máy nghe băng, nghe đĩa CD, vv)
Đầu ra tai nghe với núm điều khiển âm lượng chuyên dụng bao gồm
Kiểm soát Giao thông vận tải

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh DIGI CONSOLE 002

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568