Cubase Pro 9 Full

Phần mềm thu âm phổ biến nhất Việt Nam hiện nay,với nhiều tiện ích hữu ích và cộng đồng sử dụng lớn giúp cho việc thu âm trên máy tính dễ dàng và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

11,000 ,000 đ

Khuyến mãi

40 %

Giá khuyến mãi

6,600,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

6,600 ,000 đ

( VAT: +10% )

Cubase Pro 9 Full

 

Có gì mới ở phiên bản Cubase 9?

Nhiều tính năng đột phá mới,tinh chỉnh worlflow hợp lí thuận tiện và các giao diện plugin mới nhất đã được cập nhật để chúng tôi có thể mạnh dạn tuyên bố rằng Cubase là một DAW toàn diện nhất hiện nay.Vùng Low Zone giúp bạn có thể trực tiếp truy cập vùng biên tập hoặc MixConsole  mà không phải rời khỏi cửa sổ Project hiện tại.Bổ sung nhiều Sampler,chức năng phân tích tần số EQ cực kì chính xác giúp bạn đạt đến khả năng Mixing ở một đẳng cấp khác.Các plugin Sentinal,Multibale Marker Track được giới thiệu với rất nhiều chức năng hữu dụng bạn sẽ không  bao giờ muốn bỏ qua.

Zoning in on Cubase

Truy cập tất cả các vùng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất,vùng Low Zone cung cấp một tổng quan gọn gang và ngăn nắp,tất cả các công cụ cần thiết được bật tắt chỉ với một click,Low Zone sẽ tăng cường workflow của bạn một cách tối ưu dù bạn làm việc di động trên laptop hay trong môi trường nhiều màn hình cùng một lúc.

Sampler Track

Bạn muốn tìm một chút hứng khởi cho công việc Producer của mình?bạn không biết bắt đầu từ đâu?hãy truy cập vào kho tàng Sampler Track,đó là cách nhanh nhất để tạo ra cảm hứng,thử  nghiệm  và tận hưởng sự hoành tráng của nó.Phía trên cùng của Sampler Track là Caleidoscope,thư viện mẫu chuyên dụng với hàng tram Sampler và Preset đa dạng giúp bạn có thể bắt đầu ngay mà không mất nhiều thời gian.

EQ với Frequency

Plugin frequency EQ mới trong Cubase 9 chính xác là những gì bạn cần cho công việc hoàn thiện âm sắc một bản mix,plugin biểu hiện rõ ràng và chính xác những thay đổi nhỏ nhất trên tần số từng nguồn âm.Có 8 band với  chức năng Mute/Solo ,Linear Phase ( tuyến tính giai đoạn)  cho từng band riêng biệt,đồ thị phổ tần số cùng với bàn phím keyboard giúp bạn tìm được đúng tone của nguồn âm.

MixConsole History 

Có bao giờ bạn muốn so sánh các giai đoạn Mixing của mình chỉ với một cái click chuột?tôi muốn giới thiệu với các bạn chức năng MixConsole History trên Cubase 9,đó là một tính năng mới rất tuyệt vời cho phép chúng ta lựa chọn quay lại một vài giai đoạn Mix của mình từ danh sách các thời điểm tại cửa sổ mở ra,cho phép chúng ta có được một sự so sánh khái quát nhiều phương án Mixing qua đó lựa chọn một phương thức phù hợp nhất cho Project của bạn. 

 

HỢP TÁC ĐÁM MÂY-TOÀN DIỆN

Thế giới chúng ta đang ngày một nhỏ hẹp lại-khi mà các sang tạo mới của loài người cho phép chúng ta có thể xóa bỏ mọi khoảng cách về địa lí để có thể hợp tác và làm việc cùng nhau.Cubase cho phép chúng ta có thể làm việc từ xa với tiện ích VST Connect SE 4 ở các Cubase Pro hoặc trao đổi Project thông qua ứng dụng VST Transit trong Cubase 9 Artist và 9 Pro,giúp bạn có thể tìm cộng tác viên hoặc đối tác trên toàn thế giới,trao đổi đóng ghóp để ngày một hoàn thiện các kĩ năng cần thiết cho một kĩ sư âm thanh hoặc cộng đồng đam mê.

Maximizer

Nó luôn là một công cụ tốt để kiểm soát âm lượng bản mix và quá trình thu của bạn một cách dễ dàng,đó là một khâu khác trong việc hoàn thành bản Mix của bạn.Ngoài ra nó còn mang đến một màu sắc rất “hiện đại”, bạn sẽ không thể tạo ra màu sắc này ngoài việc sử dụng Maximazer của chúng tôi,nó không chỉ là đơn giản thay đổi giao diện bên ngoài mà còn là những cải tiến sâu trong những thuật toán plugin.Bạn có thể lựa chọn giữa chế độ cổ điển  và chế độ hiện đại nhưng vẫn giữ được tổng thể sạch sẽ,tươi sáng và nổi bật.

Tính ổn định và tin cậy

Cubase 9 hiện nay là một trong những DAW hoạt động ổn định và đáng tin cậy nhất trên thị trường,giúp bạn yên tâm tập trung vào những thứ khác quan trọng hơn: nghệ thuật và tính sang tạo của bạn.Cubase 9 cập nhật một số tính năng mà nó còn nhấn mạnh vào tiêu chí ổn định này hơn nữa,Plugin Sentinel sẽ quét tất cả các plugin hợp lệ hay không hay có thể làm ảnh hưởng đến hoạt động của toàn hệ thống.Chạy với bản 64 bit sẽ có lợi nhất cho các ứng dụng hiện đại bạn có từ Cubase 9.

Audio-Ins

Đã bao giờ bạn muốn sử dụng các bộ lọc Retrologue hoặc  các hiệu ứng riêng biệt? Vâng, bây giờ bạn có thể! Các tùy chọn Audio-Ins mới mang lại cho bạn cơ hội để gửi âm thanh đến plugin  VST 3 có hỗ trợ Side Chain. Điều này sẽ làm tăng khả năng sáng tạo của bạn gấp mười lần.

Production Grooves

Nếu bạn không đủ cảm hứng để sang tạo ra các giai điệu chuyển tiếp làm bùng cháy lên các sản phẩm của mình,hãy sử dụng bộ Production Grooves,với hơn 400 vòng lặp chuyển giai điệu và các Preset giúp việc sản xuất của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

 

ĐIỂM LIÊN DẤU TRÊN MỘT TRACK

Cubase 9 cho phép bạn sử dụng lên đến mười đánh dấu (Marker) trên một track. Hãy tưởng tượng nếu thu âm nhiều nhạc cụ trên một bài nhạc và điểm cho mỗi loại một dấu chuyên dụng của nó. Điều này giúp bạn cơ cấu bản phối của mình một các linh hoạt và gọn gang hơn,rút ngắn thời gian ra đời bất cứ một tác phẩm nào

Còn gì khác nữa?

Các AutoPan với nhiều chức năng hơn giúp bạn có thể linh hoạt sáng tạo các hiệu ứng âm thanh của mình trong không  gian. Hãy sử dụng các hình dạng khác nhau, sync modes, panorama và nhiều hơn thế nữa cho bản phối tổng thể của bạn,đó là cả một không gian sáng tạo không giới hạn. Nếu bạn thích bộ Maximizer mới, bạn chắc chắn sẽ được hài lòng với  Brickwall Limiter, Compressor, Expander, Gate và Envelope Shaper cũng đã được đại tu đồ họa cho một cái nhìn thực tế và cảm nhận và chức năng rất trực quan dễ nhìn

 

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh Cubase Pro 9 Full

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568

Sản phẩm liên quan