CAKEWALK FA-66

Soundcard thu âm giá rẻ cho chất lượng tốt,phù hợp cho thu âm gia đình

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

3,600 ,000 đ

Giá khuyến mãi

3,600,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

3,600 ,000 đ

( VAT: +10% )

CAKEWALK FA-66

Soundcard Thu Âm Cakewalk FA-66 là một giao diện âm thanh FireWire siêu di động - đó cặp đôi hoàn hảo với một máy tính xách tay để ghi âm điện thoại di động. Lấy nó ra trên đường để ghi lại dàn đồng ca, độc tấu, dàn nhạc, biểu diễn - bạn sẽ tận hưởng độ nét cao hiệu suất 24-bit / 192kHz của nó khi đồng thời ghi bốn kênh. Một tính năng rất hay đó là các Cakewalk FA-66 chạy trên điện xe buýt FireWire - vì vậy bạn không cần phải mang theo một dây cáp điện hoặc tìm ra một lối thoát khi tất cả các bạn muốn là để ghi lại. Bạn cũng sẽ sẵn sàng để ghi lại trên cả hai máy Mac và PC với Cakewalk FA-66.
 
Cakewalk FA-66 Audio Interface trong nháy mắt:
 
Vô cùng linh hoạt compact giải pháp âm thanh!
Độ nét cao 24-bit / 192kHz khả năng âm thanh với S / PDIF kỹ thuật số I / O
Rất nhiều đầu vào và đầu ra tùy chọn
Next-to-không có độ trễ theo dõi trực tiếp
Chạy trên điện xe buýt FireWire
Vô cùng linh hoạt compact giải pháp âm thanh!
Các FA-66 là một FireWire xách tay giao diện âm thanh 6 kênh của thợ may, làm cho ghi âm và hiệu suất chuyên gia di động. Các FA-66 cung cấp trung thực đáng kinh ngạc âm thanh, ổn định, và một bộ hành đầu vào và đầu ra tùy chọn. Các FA-66 cung cấp 2 XLR / TRS đầu vào kết hợp với công suất ảo và 2 đầu vào RCA, cộng với 4 cân + đầu ra 4dBu, quang S / PDIF I / O, được xây dựng trong giới hạn tương tự, giám sát trực tiếp không có độ trễ, xây dựng bằng kim loại rắn , và quyền lực bus FireWire, tất cả được xây dựng trong một thiết kế nhỏ gọn bền.
 
Độ nét cao 24-bit / 192kHz khả năng âm thanh với S / PDIF kỹ thuật số I / O
Với các FA-66 bạn nhận được 6-in / 6-ra 24 bit / 96kHz thực hiện đồng thời. Bạn có thể ghi âm và phát lại lên tới 6 kênh với 24-bit / 96kHz. Thêm vào đó, FA-66 có thể ghi âm và phát lại lên đến 4 kênh ở siêu độ nét cao 24-bit / 192kHz.
 
Rất nhiều đầu vào và đầu ra tùy chọn
Ghi lại từ nhiều nguồn khác nhau thông qua rất nhiều các tùy chọn đầu ra và đầu vào của FA-66 của: 2 XLR / TRS đầu vào kết hợp với công suất ảo, với một Hi-Z (Guitar) switch vào đầu vào 2; đầu vào RCA stereo, và S / PDIF quang I / O. Các FA-66 tính năng cao đạt được tiền khuyếch đại micro rất sạch sẽ và các thành phần analog cao cấp cho hiệu suất chất lượng thực sự. Sử dụng 4 cá nhân + 4dBu đầu ra analog cân bằng hoặc S / PDIF ra để gửi âm thanh vào máy trộn hoặc màn hình của bạn. Có một tiện dụng đầu ra headphone 1/4 "stereo, và MIDI I / O. A-xây dựng trong giới hạn tương tự ngăn chặn sự cắt trong bản ghi âm của bạn. Nhận bản ghi âm chất lượng cao trực tiếp với một dải động rộng.
 
Next-to-không có độ trễ theo dõi trực tiếp
Bạn có thể nghe âm thanh được ghi lại trực tiếp mà không cần định tuyến thông qua phần mềm, với chức năng giám sát trực tiếp SoundCard Thu Âm CAKEWALK FA-66 của. Điều này cho phép các đầu vào để tiến thẳng tới đầu ra, do đó bạn không có vấn đề với độ trễ. Hơn nữa, các FA-66 cũng cung cấp vô cùng độ trễ thấp khi giám sát thông qua phần mềm hoặc thực hiện với synths phần mềm thông qua các trình điều khiển của Apple CoreAudio cũng như các trình điều khiển WDM / ASIO2.0 cho Windows XP.
 
Trong lĩnh vực này nên không cần adapter AC yêu cầu với các FA-66! Chỉ cần kết nối một cáp FireWire để máy tính xách tay của bạn để tạo ra một máy ghi lĩnh vực chất lượng. Giảm cáp của bạn và ghi lại bất cứ nơi nào với FA-66. Để sử dụng máy tính để bàn, các gói FA-66 đi kèm với một adapter AC. Các FA-66 gói công nghệ âm thanh mới nhất của Cakewalk trong một cơ thể nhỏ bền cho vô FireWire di động ghi âm!

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh CAKEWALK FA-66

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568