AUDIO TECHNICA AT 3035

Micro thu âm giá rẻ cho chất lượng tốt,phù hợp cho thu âm gia đình

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

3,500 ,000 đ

Giá khuyến mãi

3,500,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

3,500 ,000 đ

( VAT: +10% )

AUDIO TECHNICA AT 3035

Mic Thu Âm Audio-Technica AT3035 là counterstrike đầu tiên Audio Technica trong phản ứng để cạnh tranh mới này, và đó là một điều rất tích cực thực sự. Condenser mic mới này được thiết kế đẹp mắt, kết hợp một viên nang lớn hoành với một mẫu hình cố định cực-cardioid. Một shockmount nghiêm trọng và một túi đựng cũng được cung cấp, nhưng toàn bộ gói bán lẻ ở Anh dưới 278,67 €. Chúng tôi đang nói rằng mics tụ điện tốt là rất nhiều lao động, và do đó đắt tiền, để xây dựng, Micro Thu Âm Audio Technica AT3035 làm trong các nhà máy của mình bằng cách sử dụng vật liệu chất lượng cao. Vậy làm thế nào là phụ 278,67 € giá này có thể?
 
Để bắt đầu, nhiều người trong các giai đoạn sản xuất thường được thực hiện bằng tay đã được tự động hóa để giảm chi phí lao động và hỗ trợ sản xuất hàng loạt. Điện tử bề mặt lắp đặt thay thế các bảng mạch tay xây dựng truyền thống, và nửa trên của vỏ cơ thể thanh lịch được gia công từ ống cổ phiếu hơn là từ một khối kim loại.
 
Kỷ nghệ âm thanh
 
Mic thước 170 x 52 mm và nặng 390g một yên tâm. Các kim loại được hoàn thành trong một màu xám kim loại hấp dẫn, với các viên nang 25mm đường kính chất bảo vệ bởi một lớp duy nhất, giỏ lưới thép. Thiết bị chuyển mạch được cung cấp trên cơ thể của mic cho cắt thấp lọc và một pad 10dB, và đây là những lõm để tránh hoạt động tình cờ. Đầu ra là qua một XLR với chân mạ vàng. Các shockmount đơn giản được thiết kế rất khéo léo và được làm từ nhựa gia cố. Nó là an toàn ngạc nhiên và khớp xoay có khả năng kháng một cách hợp lý để rủ nếu thắt chặt đầy đủ.
 
Độc đáo mang phong cách và thiết kế.
Giá hấp dẫn.
Shockmount bao gồm.
khuyết điểm
Không có nhược điểm đáng kể vào giá cả.
Tổng kết
A hơn nhập xứng đáng vào thị trường mic ngân sách. Nó có vẻ tốt, nó rất rắn và nó có một nhân vật cân bằng tốt nên phù hợp với hầu hết các ca sĩ.
 
 
Bởi vì micro sử dụng một tính vĩnh viễn, viên nang back-electret, không cần cho một điện áp phân cực cao, do đó, các mic có thể chạy từ các nguồn công suất ảo từ 11 đến 52V DC mà không có một vấn đề. Đáp ứng tần số của nó là trên danh nghĩa phẳng từ 20Hz đến 20kHz, với đỉnh cao sự hiện diện ít rõ ràng hơn nhiều mics hoành lớn khác. Từ đường cong cung cấp, đáp ứng cao cấp bắt đầu lăn đi vào khoảng 15kHz và là giảm khoảng 3dB tại 20kHz. Khi chuyển vào, cắt lọc thấp (12dB / octave ở 80Hz) giúp chống lại hiệu ứng lân cận khi mic được sử dụng gần lên. Việc xử lý SPL tối đa là 148dB, và tăng đến một 158dB đồ sộ với pad chuyển trong, do mic nên được chỉ là ở nhà pháo binh ghi âm như giọng hát! Không có một chiếc xe tăng Chieftain trong các thiết bị giá đỡ tôi, tuy nhiên, tôi đã không thể kiểm tra điều này ...
Mặc dù khả năng xử lý SPLs rất cao, mic có một con số tiếng ồn của chỉ 12dBSPL, tương đương với một tỷ lệ tín hiệu-to-noise của 82dB (1kHz tại 1Pa) - không phải không điển hình cho loại này của microphone. Độ nhạy dẫn lời của 25.1mV / Pa cũng so sánh với mics tương tự, và các phản ứng ngoài trục là khá nhất quán ở góc độ lên đến 90 độ.
 
Hành động
 
Audio-Technica AT3035 là một mic hoạt động rất tốt trong các tình huống thực tế cuộc sống, đặc biệt là khi bạn cần chỉ là một sự hiện diện tần số cao chút. Mic cần phải được sử dụng với một lá chắn pop khi close-miking giọng hát, như là phổ biến với mics phòng thu của loại hình này. Bất thường hơn, tuy nhiên, tôi nhận thấy trong khi tôi đang kiểm tra độ nhạy của mic để xử lý tiếng ồn mà các kim loại của AT3035 có một xu hướng để 'nhẫn' nhẹ khi khai thác với một móng tay - hơn hẳn so với mics khác tôi đã thử nghiệm. Tôi không thể nghĩ ra bất kỳ tình huống nơi này sẽ là một vấn đề, cho chất lượng và hiệu quả của các shockmount, và tôi không thể phát hiện bất kỳ màu sắc kết quả trong phần âm thanh của mic trong khi sử dụng bình thường, nhưng nó là cũng biết mà cộng hưởng cơ thể này là có nếu bạn có kế hoạch để sử dụng mic này trong bất kỳ ứng dụng đặc biệt khó khăn.
 
Tôi thiết lập AT3035 bên cạnh AT4033 đắt hơn, và một NT1 Rode. Tất cả ba kết quả sản xuất của những gì tôi muốn nói là một sự trung thành tương tự - sự nhạy cảm của ba mics dường như rất có thể so sánh, ví dụ - nhưng có sự khác biệt đáng chú ý trong thanh khiết. Trong khi AT4033 trình bày một ý thức hơn về tính minh bạch và chi tiết, các AT3035 phô diễn một liên lạc weightier vào cuối thấp. Các Rode là hơi ấm âm vẫn còn, mặc dù ít hơn so với căn hộ đáp ứng cao cấp của mic đó có nghĩa rằng AT3035 có sự hiện diện nhiều hơn.
 
Trên cả tôi muốn nói AT3035 có một sự cân bằng tốt đẹp giữa độ chính xác và tâng bốc với một âm thanh thuyết phục tự nhiên nên phù hợp với hầu hết các ca sĩ. Nó cũng hoạt động tốt trên chỉ là về bất kỳ nhạc cụ acoustic - xử lý SPL cao của nó có nghĩa là nó sẽ không nao núng ở bộ gõ hoặc guitar khuếch đại lớn. Với giá đường phố, sự cạnh tranh rõ ràng cho các AT3035 là Rode NT1, AKG C2000 và C3000 và Octava MK219 / 219A mô hình. Mỗi nhân vật có một âm hơi khác nhau mà sẽ phù hợp với một số ca sĩ tốt hơn so với những người khác. Tôi không nghĩ rằng nó có thể nói đó là trong số này là tốt nhất, như "tốt nhất" có thể có nghĩa khác nhau đối với những người khác nhau, nhưng cho âm thanh của nó, chất lượng xây dựng của nó và shockmount kèm theo của nó, tôi nghĩ rằng AT3035 sẽ không có sự cố thu hút người hâm mộ .

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh AUDIO TECHNICA AT 3035

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568