APOGEE DUET 1

Soundcard thu âm tầm trung đủ để thực hiện các dự án chuyên nghiệp vừa và nhỏ

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

6,000 ,000 đ

Giá khuyến mãi

6,000,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

6,000 ,000 đ

( VAT: +10% )

APOGEE DUET 1

 
Xây dựng trên sự thành công của Ensemble, Duet Apogee của cung cấp cho bạn cùng một phần cứng và phần mềm công nghệ tích hợp trong một giao diện âm thanh 2 kênh sắp xếp hợp lý. Thiết kế cấu hình thấp của nó làm cho nó hoàn toàn phù hợp cho phòng thu nhà hoặc máy tính xách tay máy trạm của Apple dựa trên của bạn. Duet cung cấp cho bạn 100% Apogee chất lượng và rõ ràng, với nguyên sơ 24-bit / 96kHz độ phân giải âm thanh và tiền khuyếch đại micro siêu rõ nét cho âm thanh chuyên nghiệp cấp. Giống như Ensemble, Duet tích hợp liền mạch với Logic, Final Cut, Soundtrack Pro, và phần mềm GarageBand để cuối cùng trong sự ổn định. Và nó được sức mạnh của nó từ máy tính của bạn thông qua kết nối FireWire 400 của nó, vì vậy bạn có thể mất bất cứ nơi nào Duet với bạn để làm cho các bản thu âm đáng kinh ngạc!
SoundCard Thu Âm Apogee Duet 1 là giao diện âm thanh hai kênh đầu tiên với chức năng điều khiển tích hợp trực tiếp vào âm nhạc và video sản xuất phần mềm của Apple, nhưng những gì nếu bạn muốn sử dụng song ca với các ứng dụng âm thanh khác trên máy Mac của bạn? Không có vấn đề - phần mềm Maestro bao gồm cho phép bạn sử dụng các Duet với bất kỳ chương trình core-audio-based. Với Maestro, bạn có thể kiểm soát tất cả các khả năng và các thiết lập Duet và Duet sử dụng với bất kỳ ứng dụng Core Audio-tương thích. Với MIDI chuyển nhượng và các tùy chọn tắt tiếng chọn lọc trong Maestro, núm điều khiển Duet của trở thành một người quản lý một chạm của tất cả các chức năng I / O của bạn trong khi hoàn toàn đơn giản hoá quá trình ghi chép và lắng nghe, và một thiết lập đơn giản trong Maestro cho phép bạn giám sát đầu vào và đầu ra của bạn các cấp.
SoundCard Thu Âm  Apogee Duet 1 cung cấp cho bạn hai đầu vào microphone tuyệt vời rõ ràng, mỗi suất ảo và lên đến 75dB của đạt được. Một cáp breakout I / O làm cho kết nối micro, dụng cụ và loa của bạn dễ dàng và thanh lịch. Cáp breakout có hai XLR kết nối và kép, 1/4 "đầu vào trở kháng cao, đó là lý tưởng cho bất kỳ sự kết hợp của hai cụ, chẳng hạn như guitar, bass, và bàn phím. Mỗi kết nối chất lượng cao được gắn nhãn rõ ràng với các biểu tượng tương ứng và các đầu nối loa được phân biệt bởi một thanh trượt màu tím độc đáo. Các cáp breakout cung cấp cứu trợ căng thẳng tự nhiên giữa Duet và kết nối của nó, và nó cho phép bạn dễ dàng tháo Duet của bạn từ thiết bị của bạn cho on-the-go tính di động.
 
Hai kênh chất lượng chuyên nghiệp 24-bit / 96kHz âm thanh đầu vào và đầu ra
Hai yếu tố đầu vào XLR cân bằng, với lựa chọn 48V phantom power trên mỗi đầu vào
Hai yếu tố đầu vào cụ trở kháng cao không cân bằng
Đầu ra tai nghe stereo một cấp cao
Hai -10 dBV đầu ra dòng không cân bằng cho loa trợ
Đa chức năng núm điều khiển âm lượng và tăng đầu vào kiểm soát và điều khiển MIDI chuyển nhượng
Multi-segment mét LED để hiển thị mức độ đầu vào hay đầu ra
FireWire 400, tương thích với Mac OS X Core Audio
Hai kênh FireWire Audio Interface
Chức năng điều khiển được xây dựng trực tiếp vào của Apple Logic Pro, Soundtrack Pro và GarageBand
Phần mềm Maestro Apogee cho điều khiển tiên tiến và độ trễ thấp trộn
Computer: Mac G4 1GHz hoặc nhanh hơn, G5 hay Intel CPU
Bộ nhớ: 1 GB RAM tối thiểu 2 GB đề nghị
Hệ điều hành: 10.4.10 hoặc cao hơn

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh APOGEE DUET 1

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568