AKG PERCEPTION 820 TUBE

Micro thu âm tầm trung đủ để thực hiện các dự án chuyên nghiệp vừa và nhỏ

Giao hàng tận nơi

Hàng đang có sẵn. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng sau khi giao dịch thành công từ 1-3h.

Giá bán lẻ

10,500 ,000 đ

Giá khuyến mãi

10,500,000 đ

Hỗ trợ công nghệ

Bảo hành tùy chọn

Tình trạng sản phẩm Hàng mới

10,500 ,000 đ

( VAT: +10% )

AKG PERCEPTION 820 TUBE

Trọng tâm của Mic Thu Âm AKG Perception820 cung cấp một mạch mới được thiết kế xây dựng xung quanh một ECC83 ống cũng được biết đến như một 12AX7, đó là những gì đã được bên trong mô hình tôi đã được gửi. Nó sử dụng một kép 1 "viên nang với một sự lựa chọn của 9 mẫu cực từ xa có thể lựa chọn. Nó có một giai đoạn đầu ra biến áp được trang bị và cũng bao gồm một 20 dB pad và 12 dB / octave 80 Hz HighPass lọc (cả hai đều nằm trên một nguồn cung cấp năng lượng từ xa ).
Các đồ thị tần số của 820 cho thấy một 20 Hz đến 20 kHz Tần số đáp ứng thông thường với một rolloff nhẹ vào cuối thấp cũng như trung bình tăng 2 kHz rằng hơi thay đổi và phát triển tùy thuộc vào sự lựa chọn mô hình. Nó cũng có một vết sưng tần số cao biến tương tự 5-12 kHz, mà sau đó cuộn ra khoảng 18 kHz. Nó có thể xử lý một SPL tối đa 135 dB (155 dB có đệm) và có 78 dB Tỷ lệ tín hiệu-to-noise.
Micro Thu âm AKG Perception 820 đi kèm được đặt trong một chiếc cặp vỏ cứng màu xanh bao gồm micro, shockmount, từ xa cung cấp / điện cũng như một cáp mic 7-pin, cáp AC và thêm cú sốc gắn kết ban nhạc.
 
Mic chỉ là dưới 8-1 / 2 "chiều cao với đường kính 2" và nặng chỉ nhút nhát của 2 lbs. Chia sẻ những nét độc đáo của dòng Perception hiện nay, 820 có nướng bạc chrome và giỏ đầu với một "cổ điển" ánh sáng màu xanh cơ thể chạm kim loại.
 
Việc cung cấp điện là khoảng 9 "x 6" x 2 "và có một tấm mặt vỏ nhôm với một cặp thiết bị chuyển mạch chuyển đổi cho các bộ lọc nói trên HighPass và pad, và 9 vị trí kiểm soát quay để lựa chọn mô hình cực. Mặt sau của nó chứa một 7-pin jack XLR để kết nối với mic, một tiêu chuẩn đầu ra XLR 3-pin mà kết nối vào máy trộn hoặc giao diện của bạn, và một tiêu chuẩn 3-prong jack AC chuyển đổi được.
 
Nhận thức ban đầu
 
Đây là một tốt tìm kiếm và bộ cũng được xây dựng mà không phản bội đất nước xuất xứ của nó trong bất kỳ cách nào. Nếu nó không được đánh dấu MADE IN CHINA "trên cơ thể, có thể tôi đã không bao giờ nghi ngờ điều đó. Các mic là nặng và vững chắc, phù hợp của nó và kết thúc tuyệt vời, và chuyển mạch cung cấp năng lượng và núm đều là đỉnh cao.
 
Như một mic ống, 820 có thể không được những gì bạn mong đợi. Các tính từ phổ biến nhất liên quan đến các ống từ là "béo" và "ấm áp". 820 là theo ý kiến ​​của tôi không. Sonically nó là nhiều hơn nữa rõ ràng và âm sạch hơn bạn có thể mong đợi từ một mic ống, và "ấm áp" của nó dường như đôi tai của tôi được nhiều hơn một sự vắng mặt của sự khắc nghiệt trong các đầu cuối chứ không phải là độ dày ở trung độ mà đôi khi chúng ta kết hợp với một mic ống.
 
Nhận thức được ghi nhận
 
AKG Perception 820 để thử nghiệm cùng với một số ít các mics ống hiện đại với các đặc tính âm thanh riêng biệt, như các TELEFUNKEN AR-51 (tổng sắp xuất bản), Avant BV-1 (xét tháng 2 năm 2010), các Peluso 2247LE, và LAUTEN Horizon (Đánh giá tháng 8 năm 2007). Các Perception 820, không giống như hầu hết các mô hình nêu trên, có nhiều hơn một sự rõ ràng hi-fi và lá ít hơn của một dấu chân âm đáng. Nó cũng giống như sự khác biệt giữa sạch, uncolored tiền khuyếch đại mic so với các "vibey" đa dạng, với các Perception 820 nghiêng nhiều về phía trại uncolored.
 
Trên tổng phí trống 820 là một sự lựa chọn tuyệt vời để chụp một âm thanh trống rock hiện đại tươi sáng, và nó là một lựa chọn tốt cho cymbal chi tiết khớp nối-đặc biệt tốt đẹp trong chế độ omni. Không giống như nhiều mics ngân sách khác, đầu cuối của nó sẽ không có bạn muốn nan móc đôi mắt ra loa của bạn có một lựa chọn đá để kiềm chế sự khắc nghiệt cymbal.
 
Trên tay bộ gõ như conga hoặc djembe, các vết sưng 2 kHz khiến tiếng trống âm thanh một chút quá honky, nhưng khi bạn di chuyển lên quy mô bộ gõ âm để cụ cao săn chắc như tabla và doumbek nó khá đẹp và các công cụ ngồi rất tự nhiên trong hỗn hợp. Đối với lý do tương tự nó là một người chiến thắng thực sự nếu bạn muốn nắm bắt được gởi theo địa chỉ trên của thép gảy dây đàn guitar acoustic.
 
Tôi không phải là thường là một fan hâm mộ của LDC micro trên tủ guitar, và 820 không thay đổi điều đó, đặc biệt là trên đá hiện đại bị bóp méo, nơi nó đã được chỉ là quá hung hăng đối với tôi. Ở đây tôi tìm thấy một béo hơn mic như Horizon hay mic airier như AR-51 là một lựa chọn tốt hơn.
 
Vocals 820 là trung lập và rõ ràng. Midrange vết sưng của nó hoặc là sẽ làm việc tốt để đẩy ca sĩ nhút nhát ra khỏi hỗn hợp, hoặc nó có thể là một chút quá nhiều cho người khác-đây không phải là mic cho tiếng nói quá mũi. Nó làm việc rất tốt cho dàn hợp xướng sắc nét âm (cặp cách nhau) và nhỏ giọng hát nhóm ủng hộ (hình số 8).
 
Nhận thức thức
 
Mặt đáy của AKG 820 là một ứng cử viên thực sự vững chắc. Tại 555,09 € giá đường trung bình nó có thể không phải là một gimmme ngay lập tức cho một số người, nhưng khi bạn xem xét rằng nó giữ riêng của mình với mics tương tự ở 925,15 € -1,110.19 € phạm vi, nó là nhiều hơn một việc tốt.
 
Đối với tôi, Perception 820 tham gia một lớp học của micro như KSM dòng Shure và 40 Dòng Audio Technica của. Không có trong bắt chước âm thanh của họ, nhưng bằng cách cung cấp một chống đạn, tiện dụng Workhorse mic rằng, với vị trí bên phải, lựa chọn mô hình chính xác và một liên lạc của eq, nên làm việc tốt trên bất cứ thứ gì.
 
Đây là loại micro tiện ích mọi trường quay có thể làm gì cũng phải có, và tôi càng sử dụng nó tôi càng thích nó; nhưng vẫn tốt hơn, có được một cặp ...

Thông số kỹ thuật

Thư viện hình ảnh AKG PERCEPTION 820 TUBE

Phụ kiện gợi ý

Viết đánh giá của bạn

Xem tất cả 0 đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu cần hỗ trợ - tư vấn hay bất kì thắc mắc nào về cài đặt hoặc sử dụng thiết bị , đừng ngại , hãy gọi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi 08.6260.8568